การเดิมพัน Brentford vs Liverpool, 00:30 น. 3/1

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – เดิมพัน Brentford vs Liverpool ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษและผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันพรีเมียร์ลีกลงทะเบียน 188bet ทาง เข้า เวลา 00:30 น. ของวันที่ 3 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทง สมัคร 188bet อันทรงเกียรติไม่แพ้ใครใน 5 นัดหลังสุด เบรนท์ฟอร์ด แสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นทีมที่ยากจะเอาชนะในขณะนี้ ในขณะเดียวกัน ลิเวอร์พูล ยังขาดความปลอดภัยในช่วงปัจจุบัน

prediction Brentford vs Liverpool 03012023

การเดิมพัน Brentford vs Liverpool

จากประสบการณ์ 17 เกมแรกของฤดูกาลนี้ เบรนท์ฟอร์ดอยู่อันดับที่ 10 ของตารางโดยมี 23 คะแนน เจ้าบ้านยิงได้ 27 ประตูและเสีย 27 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล ฝั่งตรงข้ามลิเวอร์พูลเล่นไปเพียง 16 นัดและรั้งอันดับ 6 ของตาราง ทีมเยือนยิงได้ 33 ประตู รั้งอันดับ 3 ของจำนวนประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาลพรีเมียร์ลีก

ในฤดูกาลที่ 2 ที่เข้าร่วมฟุตบอลระดับสูงสุดของอังกฤษ เบรนท์ฟอร์ดได้สั่งสมประสบการณ์มากมาย ความสามารถในการปรับตัวที่ดีขึ้นช่วยให้ทีมเหย้าไต่ขึ้นไปอยู่กลางตารางคะแนน และแน่นอน ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการตกชั้นชั่วคราว ความเสถียรที่เบรนท์ฟอร์ดแสดงให้เห็นนั้นน่าประทับใจมากกับ 2 นัดหลังสุดติดต่อกันเมื่อพรีเมียร์ลีกกลับมาไม่แพ้ใครแม้จะพบกับคู่แข่งที่เหนือกว่าอย่างท็อตแนมและเวสต์แฮม จากการคำนวณแล้ว เอ็มบูโม่และเพื่อนร่วมทีมไม่แพ้ใครเลยใน 5 นัดหลังสุดที่เล่นในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ในขณะเดียวกัน ลิเวอร์พูล ยังคงมี 6 แต้มแน่นอนหลังจากผ่านไป 2 นัดนับตั้งแต่กลับมาเล่นหลังจากหยุดยาว แต่ก็ชัดเจนว่าแฟน ๆ ของพวกเขายังมีหลายเหตุผลที่ต้องกังวล เดอะ ค็อป ขาดความแน่นอนในการป้องกันเมื่อเลสเตอร์ ซิตี้ และแอสตัน วิลล่า ต่างก็ทำประตูได้ก่อนหน้านี้ ในทางตรงกันข้าม ลิเวอร์พูล ขาดความเสถียรในเกมรุกเนื่องจากปัญหาปรากฏขึ้นในช่วงต้นฤดูกาล จึงไม่นับรวมที่ทีมเยือนจะฮึดสู้เมื่อบุกมาเยือนในนัดนี้

prediction Brentford vs Liverpool 03012023

เกณฑ์มาตรฐาน Brentford vs Liverpool เมื่อดูจากสถิติตัวต่อตัวจนถึงตอนนี้ในพรีเมียร์ลีกเพียงนัดเดียว ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 2 นัดในฤดูกาลที่แล้ว โดยเลกแรกเสมอ 3-3 และเลกสอง ลิเวอร์พูลลงสนามพบเจ้าบ้านบดคู่แข่ง 3 ประตูไม่ถอด ถึงตอนนี้ทั้งสองทีมพบกันมาทั้งหมด 5 นัด โดยผลงานคือลิเวอร์พูลไม่แพ้ใครด้วยชัยชนะ 4 นัด

อัตราต่อรอง สูงกว่า Brentford vs Liverpool

ตามดัชนีการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ในเวลานี้ เจ้ามือเห็นเจ้ามือแสดงรายการเดิมพันเป้าหมายด้วยบรรทัดฐานของ 3 และความสมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้าม นี่คือตัวบ่งชี้ที่ไม่ได้แหวกแนวจริงๆ กับเกมของลิเวอร์พูลที่พบเห็นได้บ่อยในตลาด เห็นได้ชัดว่า เบรนท์ฟอร์ด ไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่เล่นง่าย และเป็นไปได้มากว่าพวกเขาจะรู้วิธีควบคุมความแข็งแกร่งของทีมเยือน ยิ่งไปกว่านั้น การเก็บคลีนชีตในสนามของเวสต์แฮมเมื่อไม่กี่วันก่อนแสดงให้เห็นว่าเบรนท์ฟอร์ดกำลังรักษาเสถียรภาพที่จำเป็น

ทีมที่น่าจะเป็น Brentford vs Liverpool

เบรนท์ฟอร์ด: รายา; ซานก้า, มี, พินน็อค; โรร์สเลฟ, ดาซิลวา, เยนเซ่น, นอร์การ์ด, อองรี ; มบูโม, วิสซา.

ลิเวอร์พูล: อลิสซอน; อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, โคนาเต้, ฟาน ไดจ์ค, ซิมิกาส; ธิอาโก้, ฟาบินโญ่, เกอิต้า ; ซาลาห์, นูเนซ, คาร์วัลโญ่

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Brentford vs Liverpool 03012023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Brentford 1-1 Liverpool

แม้จะเหนือกว่าทั้งตัวชี้วัดทางเทคนิคและประสบการณ์ แต่ลิเวอร์พูลก็ถูกประเมินด้วยแฮนดิแคปเสมอ 1 ครั้งโดยมีความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามในนัดนี้ นี่เป็นดัชนีโดยรวมที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเกมเยือนเมื่อฤดูกาลที่แล้วยังเห็น The Kop มีแฮนดิแคป 1 1/4 นี่เป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าประตูด้านบนไม่น่าเชื่อถืออีกต่อไปบนผนังในปัจจุบัน