การเดิมพัน Belgium vs Morocco, 20:00 วันที่ 27/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Belgium vs Morocco ของกลุ่ม F ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 20:00 น. ของวันที่ 27 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวพนันบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 188BET link ชนะแคนาดาในนัดเปิดสนาม แต่เบลเยี่ยมก็ยังไม่ทิ้งความประทับใจในฐานะตัวเต็งแชมป์ ในขณะเดียวกัน โมร็อกโกยังฝากความหวังไว้มากมายสำหรับเลกต่อไป

prediction Belgium vs Morocco 27112022

การเดิมพัน Belgium vs Morocco

ในแง่ของผลงาน เบลเยียมเริ่มต้นได้ดีเมื่อเอาชนะแคนาดาในนัดแรก ทีมจากยุโรปนำกลุ่ม F ชั่วคราวด้วย 3 แต้มและจะทำต่อไปหากมีชัยชนะในนัดนี้ ในขณะเดียวกัน โมร็อกโกเล่นได้ไม่เลวแม้จะโดนโครเอเชียประมาทในวันเปิดสนาม ผลเสมอ 1-1 แสดงให้เห็นว่าตัวแทนจากแอฟริกากำลังฝากความหวังไว้มากในตอนนี้ โมร็อกโกอยู่อันดับสามในกลุ่ม F โดยมี 1 แต้มตามหลังโครเอเชียในดัชนีย่อย

ในนัดเปิดสนามกับแคนาดาที่แล้ว เควิน เดอ บรอยน์ รู้สึกประหลาดใจเมื่อเขาได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำการแข่งขัน กองกลางแมนฯ ซิตี้ยอมรับเรื่องนี้กับสื่อ จากถ้วยรางวัลที่สื่อหนาหูนี้ แสดงให้เห็นว่าช่องว่างระหว่างทีมกับสโมสรแตกต่างจาก เควิน เดอ บรอยน์ อย่างมาก นักเตะวัย 31 ปีขาดตัวแบ่งไฟและพันธมิตรที่มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะแสดงวิสัยทัศน์ทางยุทธวิธีที่มีความสามารถของเขา เป็นที่เข้าใจได้ว่าเขาเล่นค่อนข้างเหงาและแพ้เหมือนในสีเสื้อสโมสร นั่นคือปัญหาของเบลเยียม เมื่อพวกเขายังไม่ส่งเสริมนักเตะค่าตัวแพงที่แท้จริงในทีมชุดปัจจุบัน

ในทางตรงข้าม โมร็อกโกทำผลงานได้ย่ำแย่ในนัดเปิดสนามกับรองแชมป์อย่างโครเอเชีย มันเป็นเพียงความสามารถของตัวแทนจากแอฟริกาเหนือที่จะใช้ประโยชน์จากโอกาสในช่วงเวลาชี้ขาดที่ต้องปรับปรุง โดยทั่วไปแล้ว โมร็อกโกมีปัจจัยด้านคุณภาพในการสร้างความก้าวหน้า มีความแข็งแกร่งทางกายภาพที่ล้นเหลือ และแน่นอนว่าไม่ได้อยู่ภายใต้แรงกดดันในแง่ของความสำเร็จเหมือนเบลเยียม นั่นเป็นจุดศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับทีมแอฟริกันเมื่อเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้

prediction Belgium vs Morocco 27112022

เปรียบเทียบระหว่าง Belgium vs Morocco เมื่อดูจากสถิติการเจอกันในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกันมาทั้งหมด 3 นัด เบลเยียมชนะ 2 นัด โมร็อกโกสนุก 1 ครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทั้งสองทีมพบกันในรอบแบ่งกลุ่มของฟุตบอลโลกปี 1994 และเบลเยียมชนะ 1-0 จากประตูของ Marc Degryse

อัตราต่อรอง Belgium vs Morocco

ตามทฤษฎีแล้ว เบลเยียมเหนือกว่าในทุกด้านตั้งแต่มูลค่าทีมไปจนถึงประสบการณ์ฟุตบอลโลกเมื่อเทียบกับโมร็อกโก แต่เจ้าบ้านกำลังมีการประเมินที่น่ากังขาอย่างมากสำหรับความสามารถของตัวแทนจากยุโรปที่จะชนะ แฮนดิแคปที่ระบุด้วยแฮนดิแคป 1/2 นั้นไม่ชัดเจนกับตำแหน่งของทั้งสองทีมในขณะนี้ โมร็อกโกยังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่คุ้มค่าแก่การรอคอยของนักลงทุน โดย 4 จาก 5 นัดหลังสุดมีอัตราที่เหนือกว่า

อัตราต่อรอง สูงกว่า Belgium vs Morocco

ตามการประเมินมูลค่าของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย อัตราของประตูรวมสำหรับการแข่งขันทั้งหมดจะแสดงโดยเจ้ามือรับแทงม้าโดยมีบรรทัดฐานที่ 2 1/2 แต่ด้วยความได้เปรียบของการให้ข้อได้เปรียบที่ลึกมากสำหรับสถานการณ์ที่สะดุดตาสำหรับแฟน ๆ . ในความเป็นจริง นี่เป็นอัตราที่ค่อนข้างต่ำสำหรับแฟนบอลที่จะเลือกตัวเลือกในการทายผล 3 ประตูขึ้นไป เบลเยียมยิงไม่ได้เกิน 1 ประตูใน 3 นัดหลังสุด

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Belgium vs Morocco 27112022

ทีมที่น่าจะเป็น Belgium vs Morocco

เบลเยียม (3-4-3) กูร์ตัวส์; เดนาเยอร์, ​​แฟร์ตองเก้น, อัลเดอร์ไวเรลด์ ; วานาเก้น, วิตเซล, ตีเลอม็อง, กัสตาญ ; เดอ บรอยน์, บัตชูอายี่, อาซาร์

โมร็อกโก (4-1-4-1): บูนู ; อัลเลาะห์, ซาอีส, เอเยอร์ด, ฮาคิมี; อูนาฮี ; ซาบิรี่, ซิเยค, อมัลลาห์, ยาบราเน่ ; En-Nesyri.

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Belgium 1-1 Morocco

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET mobile