การเดิมพัน Bayern Munich vs Dortmund 23.30 น. วันที่ 1 เม.ย

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – อัตราต่อรอง Bayern Munich vs Dortmund ของบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญที่ 188BET app เวลา 23:30 น. ของวันที่ 1 เมษายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลสดจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง สุดสัปดาห์นี้ บุนเดสลีกาจะได้ชมการแข่งขันชี้ขาด เป็นเกมระหว่าง บาเยิร์น มิวนิค กับ ดอร์ทมุนด์ ที่สนามอัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม นี่ถือเป็นการแข่งขัน “6 แต้ม” ที่สำคัญมากในการแข่งขันชิงแชมป์ บาเยิร์นมิวนิกจะเข้าสู่เกมที่ถือว่าสำคัญที่สุดในฤดูกาลนี้เมื่อพวกเขาต้อนรับโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ที่อัลลิอันซ์อารีน่าในกรอบการแข่งขันรอบที่ 26 นี่คือความท้าทายที่ Bavarian Grey Lobster ต้องเอาชนะให้ได้หากพวกเขาต้องการ ป้องกันแชมป์ในบุนเดสลีกา

prediction Bayern Munich vs Dortmund 01042023

การเดิมพันบุนเดสลีกา Bayern Munich vs Dortmund

บาเยิร์น มิวนิคเพิ่งเปลี่ยนตัวสำรองกะทันหัน แม้จะมีผลงานที่ดี แต่จูเลียน นาเกลส์มันน์ยังคงต้องบอกลาอัลลิอันซ์ อารีน่า เพื่อหลีกทางให้กับโธมัส ทูเคิล การเปลี่ยนแชมป์ครั้งนี้ถือว่าไม่เลว เพราะโธมัส ทูเคิ่ลเป็นโค้ชชั้นสูง แน่นอนว่าเขาและลูกศิษย์ของเขาจะมุ่งสู่การเปิดตัวที่น่าประทับใจด้วยชัยชนะเหนือโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ในอีกด้านหนึ่งของแนวหน้า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้เปรียบบาเยิร์น มิวนิคเล็กน้อยในการจัดอันดับ ปัจจุบันพวกเขาอยู่ในอันดับต้น ๆ ของอันดับและนำหน้าคู่แข่งหนึ่งแต้ม อย่างไรก็ตาม ตามที่ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าสิ่งนี้ไม่สมเหตุสมผล ระดับของทั้งสองทีมในตอนนี้เทียบเท่ากัน หรือแม้แต่ บาเยิร์น มิวนิค ก็โชว์ฟอร์มได้ดีกว่า

ประวัติการเผชิญหน้ากันโดยตรงกับผลฟุตบอลวันนี้เข้าข้างบาเยิร์น มิวนิค เฉพาะในการพบกัน 10 ครั้งล่าสุด Grey Lobster ชนะ 8 นัดเสมอ 1 และแพ้เพียง 1 ต่อดอร์ทมุนด์ อย่างไรก็ตาม ในการพบกันล่าสุด ดอร์ทมุนด์ เสมอกับ บาเยิร์น มิวนิค 2-2

prediction Bayern Munich vs Dortmund 01042023

ความหวังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของดอร์ทมุนด์คือในบุนเดสลีกา ดอร์ทมุนด์ยังได้เปรียบบาเยิร์น มิวนิคอยู่ 1 แต้ม ดังนั้นในการเผชิญหน้าที่จะถึงนี้ ลูกศิษย์ของโค้ชเอดิน แตร์ซิช จะโฟกัสและทำงานหนักเพื่อให้ได้ 1 แต้มเป็นอย่างน้อย

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Bayern Munich vs Dortmund

เมื่อพิจารณาถึงความสำเร็จล่าสุด ทั้งสองทีมแสดงให้เห็นถึงคุณภาพของทีมที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมรุกที่โดดเด่น ข้อพิสูจน์คือ 5 นัดหลังสุดสำหรับบาเยิร์น มิวนิค ทำได้ 13 ประตู เสีย 6 ประตู ส่วนดอร์ทมุนด์ทำได้ 11 ประตู เสีย 6 ประตู นอกจากนี้ด้วยการเผชิญหน้ากัน 5 นัดที่ผ่านมาด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมทั้งสองทีมยังแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการโจมตีซึ่งกันและกันอย่างมีประสิทธิภาพและคาดว่าอัตราส่วนฟุตบอลจะมีรูปลักษณ์ของเป้าหมายมากมาย.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Bayern Munich vs Dortmund 01042023

ทีมที่น่าจะเป็น

บาเยิร์น (3-4-3): ซอมเมอร์ ; ปาวาร์, อูปาเมกาโน่, สตานิซิช ; เจา แคนเซโล่, โกเร็ตซ์ก้า, คิมมิช, มาเน่ ; ซาเน่, ชูโป-มูติง, มูลเลอร์

ดอร์ทมุนด์ (4-3-3): เมเยอร์ ; วูล์ฟ, ซูเล่, ฮุมเมิ่ลส์, ราฟาเอล เกร์เรโร่ ; เบลลิ่งแฮม, ดาฮูด, เอ็มเร่ ชาน ; มาเลน, ฮอลเลอร์, เรอุส.

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Bayern Munich 3-2 Dortmund

ดังนั้นการแข่งขันที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างสองทีมที่ฟอร์มดี ดังนั้นด้วยสภาพสนามที่ดีกว่าและสถิติเฮดทูเฮดที่โดดเด่นไม่แพ้ใครมา 5 นัด บาเยิร์นยังน่าชื่นชม ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันในบ้านคืนนี้ยังคิดว่าเจ้าบ้านจะชนะในนัดนี้