เดิมพัน Bayern Munich vs Bremen, 02:30 วันที่ 9/11

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – อัตราต่อรอง Bayern Munich vs Bremen ของบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกาลงทะเบียน 188BET link เวลา 02:30 น. วันที่ 9 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงพนันชื่อดัง ฝาก 188BET ได้ขึ้นเป็นจ่าฝูงอย่างเป็นทางการแล้วหลังจากสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา บาเยิร์น มิวนิค ได้รับการชื่นชมอย่างสูงเมื่อได้ต้อนรับน้องใหม่อย่างเบรเมนเมื่อเข้าสู่การแข่งขัน นี้

prediction Bayern Munich vs Bremen 09112022

เดิมพัน Bayern Munich vs Bremen

หลังจาก 13 รอบแรกของฤดูกาลนี้ บาเยิร์น มิวนิค ได้กลับมาเป็นผู้นำในหมู่บ้านฟุตบอลเยอรมัน เกรย์ ล็อบสเตอร์ ขึ้นจ่าฝูงด้วยคะแนนมากกว่ายูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 แต้ม และยังเป็นทีมที่ทำประตูได้มากที่สุดเมื่อเสีย 41 ประตู ในทางกลับกัน เบรเมินยังประสบความสำเร็จอย่างน่ายกย่องเมื่อไต่อันดับขึ้นสู่อันดับที่ 7 ในลีดเดอร์บอร์ด ทีมเยือนมี 21 แต้มหลังจาก 13 นัด ยิงได้ 23 ประตู เสีย 19 ประตู

หลังจากออกสตาร์ทได้ค่อนข้างน่าผิดหวัง บาเยิร์น มิวนิคก็ค่อยๆ กลับมา และพวกเขาก็ขึ้นเป็นจ่าฝูงหลังจบ 13 รอบแรก นี่เป็นก้าวสำคัญสำหรับ Grey Lobster ที่จะรักษาตำแหน่งผู้นำในหมู่บ้านฟุตบอลเยอรมันต่อไปเมื่อระดับความเชี่ยวชาญของกองกำลังของพวกเขาเหนือกว่าทีมที่เหลือในบุนเดสลีกา อย่างไรก็ตาม ปัญหาของ บาเยิร์น มิวนิค คือ ความสามารถในการเล่นที่เน้น หรือมากกว่า ความคิดในเกมที่ถือว่าเล่นง่าย หลังจากยิง 3 ประตูกับแฮร์ธ่า เบอร์ลินในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เกรย์ ล็อบสเตอร์เป็นเป้าหมายและถูกนำออกไป 2 ประตูซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด

prediction Bayern Munich vs Bremen 09112022

ในขณะเดียวกัน Bremen โดยทั่วไปยังคงรักษาเสถียรภาพที่จำเป็นในการอยู่ในครึ่งบนของกระดานคะแนน 2 รอบสุดท้ายติดต่อกันที่ชนะชาลเก้และแฮร์ธ่า เบอร์ลินทั้งหมด ทำให้ผู้มาเยือนมีความหวังก่อนที่จะเดินไปยังลานของเกรย์ ล็อบสเตอร์ เป็นที่รู้กันว่าในการเยือนบาเยิร์น มิวนิคครั้งล่าสุด ผู้เล่นเบรเมนเสมอกัน 1-1 จบการแพ้ 9 นัดติดต่อกันในสนามของคู่ต่อสู้

เมื่อเทียบกับBayern Munich vs Bremen เมื่อมองย้อนกลับไปที่สถิติเฮดทูเฮดในบุนเดสลีกาเพียงคนเดียว ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 110 นัด บาเยิร์น มิวนิค ชนะ 58 เกม เบรเมนมี 26 ครั้งให้สนุก และ 26 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอกัน ครั้งสุดท้ายที่เบรเมนเอาชนะบาเยิร์น มิวนิคเกิดขึ้นเมื่อเดือนกันยายน 2008 ด้วยสกอร์ 5-2 เยือน

อัตราต่อรอง ราคาต่อรอง Bayern Munich vs Bremen

จากการประเมินมูลค่าของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ครั้งนี้ เจ้ามือรับแทงม้าระบุเป้าหมายการแข่งขันทั้งหมดด้วยเหตุการณ์สำคัญที่ 4 และอัตรากำไรแตกต่างเกินไปกับตัวเลือกสถานการณ์ที่น่ายินดีที่ต่ำมากในปัจจุบัน แน่นอนว่าเจ้ามือรับแทงม้าคาดหวังการพัฒนาที่น่าสนใจด้วยการทำประตูได้มากมายแต่ชัดเจนว่าผลการแข่งขันนัดนี้ขึ้นอยู่กับทัศนคติของบาเยิร์น มิวนิคมากนัก ดังนั้นนักวิเคราะห์จึงประเมินการไล่ล่าต่ำไปน่าสนใจ

ทีมที่น่าจะเป็น Bayern Munich vs Bremen

บาเยิร์น มิวนิค: นอยเออร์; มาซเราย, ปาวาร์, อูปาเมกาโน, เฮอร์นันเดซ; ซาบิตเซอร์, คิมมิช; ซาเน่, มูเซียลา, มาเน่; ชูโป-โมติง.

เบรเมน: Pavlenka; เปียเปอร์, เวลโควิช, ฟรีเดล; ไวเซอร์, ชมิด, กรูฟ, บิทเทนคอร์ท, จุง; ฟูลครูก, Ducksch.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Bayern Munich vs Bremen 09112022

การทำนายการเดิมพัน 188BET: Bayern Munich 2-1 Bremen

ตามดัชนีการแลกเปลี่ยนเอเชีย ครั้งนี้ เจ้ามือรับแทงม้าระบุเดิมพันด้วยระดับของบาเยิร์น มิวนิค แฮนดิแคป 2 1/4 อัตรากำไรที่สมดุลเท่ากันระหว่างตัวเลือกที่เป็นปฏิปักษ์ เมื่อมองย้อนกลับไปในอดีต อัตรานี้ยังเป็นอัตราที่ต่ำที่สุดนับตั้งแต่มีการต้อนรับที่เบรเมินในเดือนตุลาคม 2557 จนถึงปัจจุบัน เห็นได้ชัดว่าบ้านยังคงมีมุมมองที่ดีสำหรับเบรเมนหลังจากสิ่งที่พวกเขาแสดงให้เห็นตั้งแต่ต้นฤดูกาล