การเดิมพัน Australia vs Denmark, 22:00 วันที่ 30/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Australia vs Denmark ของกลุ่ม D ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า ทาง เข้า 188bet เวลา 22:00 น. ของวันที่ 30 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวฟุตบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 สมัคร 188bet ทีมที่ชนะจะตัดสินตั๋วไปต่อในกลุ่ม D กับทีมฝรั่งเศสโดยอัตโนมัติ เดนมาร์กอ่อนกว่าคู่แข่ง 2 แต้ม

prediction Australia vs Denmark 30112022

การเดิมพัน Australia vs Denmark

กระทั่งนัดสุดท้ายของกลุ่ม D ฟุตบอลโลกปีนี้ ออสเตรเลีย มีโอกาสดีที่จะผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ตัวแทนของจิงโจ้เป็นอันดับสองในตารางโดยมี 3 คะแนนมากกว่าเดนมาร์ก 2 คะแนน ในขณะเดียวกัน เดนมาร์ก อยู่ในตำแหน่งที่เสียเปรียบโดยมีเพียง 1 คะแนนหลังจากผ่านไป 2 นัด ตัวแทนนอร์ดิกต้องชนะและรอให้ตูนิเซียเสียคะแนนในการแข่งขันพร้อมกัน

ในอดีต ออสเตรเลียผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่มในฟุตบอลโลก 2006 ที่เยอรมนีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ที่เหลือ การปรากฏตัวติดต่อกัน 3 ครั้งหลังสุดของตัวแทนแดนจิงโจ้ทำให้พวกเขาตกรอบแบ่งกลุ่ม ในปัจจุบัน โอกาสที่จะทำซ้ำความสำเร็จเมื่อ 16 ปีที่แล้วเปิดกว้าง ออสเตรเลียรั้งอันดับ 2 ของกลุ่มและต้องการแค่ผลเสมอก็เกือบได้ตั๋วเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายแล้ว อย่างไรก็ตาม เดนมาร์ก คู่แข่งของพวกเขาในวันนี้ไม่มีทางถอยกลับไปได้ ด้วยทีมที่ด้อยค่าในแง่ของความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ ออสเตรเลียไม่ได้รับความหวังจากผู้เชี่ยวชาญ

ในขณะเดียวกัน เดนมาร์กก็แสดงให้เห็นว่าพวกเขายังเป็นคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวอยู่ในขณะนี้ ทีมนอร์ดิกเล่นได้ดีกับฝรั่งเศส และพวกเขาแพ้ให้กับคู่แข่งในแง่ของสถานการณ์และระดับดาวเท่านั้น ณ จุดนี้ เดนมาร์กจำเป็นต้องชนะเพื่อตัดสินชะตากรรมของตัวเองในฟุตบอลโลกปีนี้ ตามทฤษฏีแล้วถ้าเดนมาร์กชนะก็ยังต้องรอผลการแข่งขันพร้อมๆ กัน เมื่อแต้มเสมอกับตูนิเซีย แต่สถานการณ์ที่ฝรั่งเศสจะแพ้ตูนิเซียอย่างหนักนั้นไม่น่าจะเป็นไปได้

prediction Australia vs Denmark 30112022

เปรียบเทียบ Australia vs Denmark เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกันรวม 4 นัด เดนมาร์กชนะ 2 ครั้ง ออสเตรเลียเคยมีความสุขและอีกนัดจบลงด้วยผลเสมอ ฟุตบอลโลก 2018 เป็นครั้งแรกที่ทั้งสองทีมพบกันในฟุตบอลโลกที่จบลงด้วยการเสมอกัน 1-1 Christian Eriksen ทำประตูให้เดนมาร์กในนาทีที่ 7 แต่ Mile Jedinak ยิงจุดโทษได้สำเร็จในนาทีที่ 38 เพื่อยืนยันผลการแข่งขัน

อัตราต่อรอง Australia vs Denmark

การเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 ได้เปรียบในการแข่งขันเพื่อจุดต่อไป แต่ออสเตรเลียกำลังถูกลดระดับเมื่อเข้าร่วมการแข่งขันนี้ แฮนดิแคป 1 และความได้เปรียบด้านความสมดุลที่เดนมาร์กได้จากการประเมินมูลค่าของเจ้ามือคือข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด ระดับของตัวแทนจากยุโรปและการเข้าถึงรอบรองชนะเลิศของยูโรครั้งล่าสุดคือจุดศูนย์กลางสำหรับประตูชั้นบน เมื่อมองย้อนกลับไป นี่คือแฮนดิแคปที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของการเผชิญหน้ากันระหว่างสองทีมจากเดนมาร์ก ในฟุตบอลโลกครั้งล่าสุดในปี 2018 ทีมนอร์ดิกมีแต้มต่อเพียง 1/2 เท่านั้น

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Australia vs Denmark

มีแนวโน้มว่าออสเตรเลียจะเข้าสู่เกมด้วยความระมัดระวังเป็นอย่างสูง เนื่องจากในทางทฤษฎีแล้วพวกเขาตั้งเป้าไว้ที่ผลเสมอเพื่อรอการพัฒนาในการแข่งขันในเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ตาม เจ้ามือรับแทงม้ากำลังได้รับการประเมินในเชิงบวกสำหรับสถานการณ์การทำประตูที่ครึกครื้นด้วยดัชนีอัตราต่อรองที่แสดงอยู่ในบรรทัดฐาน 2 1/2 และความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นการประเมินที่ค่อนข้างดีโดยทั่วไปสำหรับการพัฒนาที่ครึกครื้นในบริบทที่เดนมาร์กต้องลุกขึ้นเพื่อหวังในขั้นต่อไป

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Australia vs Denmark 30112022

ทีมที่น่าจะเป็น Australia vs Denmark

ออสเตรเลีย: ไรอัน; คาราซิช, สเกาท์ตาร์, โรวส์, เบฮิช ; เลคกี้, เออร์ไวน์, มอย, กูดวิน; ดุ๊ก, แมคกรี.

เดนมาร์ก: ชไมเคิ่ล; อันเดอร์เซ่น, คริสเตนเซ่น, เนลสัน ; คริสเตนเซ่น, ฮอยเบิร์ก, อีริคเซ่น, มาห์เล่ ; ลินด์สตรอม, ดัมสการ์ด ; คอร์นีเลียส.

188BET ทำนายผล: Australia 1-2 Denmark

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET