เดิมพัน Augsburg vs Bayern Munich, 20:30 วันที่ 17 กันยายน

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงม้าบุนเดสลีกา – อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – Augsburg vs Bayern Munich ในรอบคัดเลือกบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญที่ สมัคร 188bet เวลา 20:30 น. วันที่ 17 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 11/2023

ข่าวแทงบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET link ลุ้น 3 รอบล่าสุดติดต่อกันเป็นช่วงที่บาเยิร์น มิวนิค ต้องขึ้นแท่นรับตำแหน่งสูงสุดก่อนเรื่องจะซับซ้อนขึ้น . ในขณะเดียวกัน เอาก์สบวร์กแพ้ในบ้านตั้งแต่ต้นฤดูกาล

เดิมพัน Augsburg vs Bayern Munich, 20:30 วันที่ 17 กันยายน

เดิมพัน Augsburg vs Bayern Munich

เมื่อถูกประเมินต่ำไปเมื่อเข้าสู่ฤดูกาลนี้ เอาก์สบวร์กไม่ได้ทิ้งความประทับใจไว้มากนักเมื่อมีเพียง 2 ชัยชนะใน 6 รอบแรก เจ้าบ้านอยู่อันดับที่ 13 มี 6 แต้ม และยังเป็นทีมที่ทำประตูได้น้อยที่สุดในทัวร์นาเมนต์ โดยเสียประตูของฝ่ายตรงข้ามถึง 4 ครั้ง ฝั่งตรงข้ามของสนาม บาเยิร์น มิวนิค รักษาสถิติไร้พ่ายแต่เสียแต้มใน 3 รอบล่าสุด ตอนนี้ Grey Lobster อยู่ในอันดับที่ 3 เท่านั้น โดยมี 12 แต้ม ตามหลัง Freiburg และ Union Berlin น้อยกว่า 1 และ 2 แต้มตามลำดับ

ฤดูกาลที่แล้ว เอาก์สบวร์กใช้เวลาส่วนใหญ่ต่อสู้เพื่อตกชั้น และจบอันดับที่ 14 โดยรวมเท่านั้น เป้าหมายของการปรับปรุงประสิทธิภาพเมื่อเข้าสู่แคมเปญใหม่ยังคงประสบปัญหามากมายสำหรับทีมเจ้าบ้าน น่าพูดถึงความสามารถของเอาก์สบวร์กในการใช้ประโยชน์จากความได้เปรียบในสนามเหย้านั้นแย่มากเมื่อพวกเขาแพ้การแข่งขันทั้งหมดเพื่อต้อนรับคู่ต่อสู้ตั้งแต่ต้นฤดูกาล ด้วยภาพลักษณ์ที่น่าผิดหวัง จึงเป็นเรื่องยากสำหรับเอาก์สบวร์กที่จะนึกถึงผลงานที่คาดไม่ถึงกับบาเยิร์น มิวนิคในปัจจุบันที่กระหายเก็บแต้ม

เดิมพัน Augsburg vs Bayern Munich, 20:30 วันที่ 17 กันยายน

ในขณะเดียวกัน บาเยิร์น มิวนิค เพิ่งแสดงผลงานที่น่าผิดหวังในสนามเด็กเล่นในประเทศ เมื่อพวกเขาถูกรั้งไว้ 3 รอบล่าสุดติดต่อกัน นี่เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากและต้องการ Grey Lobster เพื่อพิสูจน์ระดับสูงสุดของฟุตบอลเยอรมัน โดยทั่วไปแล้ว บาเยิร์น มิวนิคไม่มีปัญหาอะไรมากนักเมื่อพวกเขาพบกับความสุขในสนามเด็กเล่นภาคพื้นทวีปเมื่อไม่กี่วันก่อนด้วยชัยชนะเหนือบาร์เซโลนา 2-0 นอกจากนี้ยังเป็นชัยชนะครั้งที่ 2 ติดต่อกันในแชมเปี้ยนส์ลีกของบาเยิร์น มิวนิค มาเน่และเพื่อนร่วมทีมเพียงแค่ต้องปรับมุมมองเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของพวกเขาเมื่อกลับมาที่บุนเดสลีกาปัจจุบัน

เมื่อดูสถิติเฮดทูเฮดในบุนเดสลีกา ทั้งสองทีมได้พบกัน 22 นัดติดต่อกัน บาเยิร์น มิวนิค ชนะ 17 เกม เอาก์สบวร์กมีความสุข 3 ครั้ง และอีก 2 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน อย่างไรก็ตาม ครั้งสุดท้ายที่เอาก์สบวร์กเอาชนะบาเยิร์น มิวนิคคือเลกแรกเมื่อฤดูกาลที่แล้วด้วยสกอร์ 2-1 ในบ้าน

อัตราต่อรองมากกว่า Augsburg vs Bayern Munich

เช่นเคยกับแมตช์ของบาเยิร์น มิวนิคที่สนามเด็กเล่นในประเทศ ราคาบ้านก็สูงมากเสมอ แมตช์นี้เห็นบรรทัดฐานของ 3 3/4 ปรากฏบนการแลกเปลี่ยนเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด แต่ควรรู้ไว้ว่าจำนวนประตูขึ้นอยู่กับบาเยิร์น มิวนิค เมื่อพวกเขาเหนือกว่าเอาก์สบวร์กมากเกินไป ยิ่งไปกว่านั้น ตารางงานที่หนาแน่นและประสิทธิภาพที่ลดลงในสนามเด็กเล่นในประเทศของ Grey Lobster ยังเป็นปัจจัยให้เชื่อในสถานการณ์ที่เป้าหมายขาดแคลน

ทีมที่น่าจะเป็น Augsburg vs Bayern Munich

เอาก์สบวร์ก: Gikiewicz – Bauer, Gouweleeuw (c), Gumny – Pedersen, Maier, Gruezo, Rexhbecaj, Iago – Demirovic, Berisha

บาเยิร์น มิวนิค : นอยเออร์ – มาซเราอี, อูปาเมกาโน่, เดอ ลิกต์, เดวีส์ – คิมมิช, โกเร็ตซ์ก้า – นาบรี้, มุลเลอร์, ซาเน่ – มาเน่

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Augsburg vs Bayern Munich, 20:30 วันที่ 17 กันยายน

การทำนายการเดิมพัน 188BET: Augsburg 0-3 Bayern Munich

ตามการประเมินของตลาดหุ้นเอเชีย ครั้งนี้ เจ้ามือรับแทงม้าระบุเดิมพันกับระดับของบาเยิร์น มิวนิค แฮนดิแคป 2 1/4 ความได้เปรียบที่เท่าเทียมกันระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่คืออัตราที่ปรากฎใน 2 ครั้งล่าสุดในฐานะแขกบนสนามเอาก์สบวร์ก นอกจากนี้ ศูนย์กลางของบาเยิร์น มิวนิคยังมาจากสถิติเกมเยือนที่น่าประทับใจมากด้วยผลงาน 6 นัดจาก 7 นัดล่าสุดที่แซงหน้าอัตรา