เดิมพัน Atletico Madrid vs Villarreal, 00:30 น. วันที่ 22 สิงหาคม

อัตราต่อรองในลาลีกา – Atletico Madrid vs Villarreal ของลาลีกา โดยเจ้ามือรับแทงลาลีกาลงทะเบียน 188BET mobile เวลา 00:30 น. ของวันที่ 22 สิงหาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงพนันที่มีชื่อเสียง ฝาก 188BET อยู่ในรูปแบบที่น่าประทับใจจริงๆ แต่วันนี้ Atletico Madrid เผชิญกับความท้าทายครั้งใหญ่ที่ชื่อบียาร์เรอัลซึ่งเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในวันนี้เช่นกัน

เดิมพัน Atletico Madrid vs Villarreal, 00:30 น. วันที่ 22 สิงหาคม

เดิมพัน Atletico Madrid vs Villarreal

เพิ่งผ่านรอบแรกไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แอตเลติโก มาดริด มี 3 แต้มจากชัยชนะเหนือเกตาเฟ่ 3-0 เมื่อคำนวณแล้ว เจ้าบ้านอยู่ในอันดับที่ 4 เมื่อด้อยกว่าในดัชนีย่อยก่อนคู่ต่อสู้ด้านบน ในขณะเดียวกันบียาร์เรอัลยังเริ่มต้นด้วยชัยชนะ 3-0 เหนือบายาโดลิดมือใหม่ในวันเปิดตัว ทีมเยือนเพิ่งเล่นในคอนเฟอเรนซ์ ลีกเพลย์ออฟ โดยเอาชนะฮัจดุก สปลิต 4-2 ในเลกแรกเมื่อไม่กี่วันก่อน

ฤดูกาลที่แล้ว แอตเลติโก มาดริด ถูกแย่งชิงบัลลังก์เมื่อจบอันดับที่ 3 เท่านั้น กองทัพภายใต้โค้ช ซิเมโอเน่ ไม่ได้มีปัญหาเรื่องบุคลากรมากนักและเตรียมการมาอย่างดี ชัยชนะ 3-0 ที่เกตาเฟ่ในวันเปิดฤดูกาลเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับผู้สมัครชิงแชมป์ โมราต้าแสดงให้เห็นว่าเวลาของเขายังไม่หมดลงหลังจากมีโมเมนตัมวิ่งมาอย่างดี และทำคะแนนได้อย่างต่อเนื่องในขณะที่เขาเข้าสู่ฤดูกาลใหม่ หรือแม่นยำกว่านั้น แอตเลติโก มาดริด แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพในแนวรุก แต่ก็ไม่มั่นใจเท่าสไตล์การเล่นที่ยาวนานของพวกเขา ทีมทุนชนะ 6 นัดติดต่อกันในทุกทัวร์นาเมนต์ที่เข้าร่วม

เดิมพัน Atletico Madrid vs Villarreal, 00:30 น. วันที่ 22 สิงหาคม

ในขณะเดียวกันบียาร์เรอัลก็มาถึงเกมนี้ด้วยความมั่นใจอย่างยิ่ง เรือดำน้ำสีทองติดต่อกันมีชัยชนะ 2 ครั้งแยกจากคู่แข่งในลาลีกาและสนามเด็กเล่นภาคพื้นทวีป แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้เป็นผลการแข่งขันที่ดีและแสดงให้เห็นฟอร์มการทำประตูที่สูงมากของบียาร์เรอัล เมื่อพวกเขาทำประตูได้อย่างน้อย 3 ประตูต่อเกม แต่ชัดเจนว่าในไม่ช้าการเผชิญตารางที่แน่นหนาอาจส่งผลต่อความฟิตของทีมเยือนได้ นอกจากนี้ การขาดประสบการณ์ในการเจอกับคู่แข่งที่มีคุณภาพยังเป็นข้อจำกัดที่สำคัญสำหรับบียาร์เรอัลเมื่อเข้าสู่เกมนี้

Atletico Madrid vs Villarreal เมื่อดูสถิติเฮดทูเฮดในลาลีกาเพียงคนเดียว ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 40 นัด แอตเลติโก มาดริด ทำได้ดีกว่าเล็กน้อยด้วยชัยชนะ 14 ครั้ง แต่บียาร์เรอัลยังมีเวลาให้สนุกถึง 13 ครั้ง และอีก 13 นัดที่เหลือก็ใกล้เคียงด้วยการเสมอกัน

ทีมที่น่าจะเป็น Atletico Madrid vs Villarreal

แมตช์ไฮไลท์รอบสองของลาลีกาตอนนี้กำลังเห็นรายชื่อเจ้ามือวางเดิมพันประตูที่ 2 1/2 และกำไรค่อนข้างลึกสำหรับการเลือกประตูที่น่ายินดี นี่ไม่ใช่บรรทัดฐานที่สูงเกินไปสำหรับตำแหน่งและสิ่งที่ทั้งสองทีมกำลังแสดงในช่วงเวลาที่ผ่านมา เห็นได้ชัดว่ามีแนวโน้มว่าผู้เล่นจะรักษาทัศนคติที่ระมัดระวังเมื่อเข้าร่วมการแข่งขันกับคู่ต่อสู้ที่ยากที่สุดตั้งแต่ต้นฤดูกาล สถานการณ์การขาดแคลนเป้าหมายจึงเป็นเรื่องง่ายมากที่จะปรากฏ

ทีมที่น่าจะเป็น Atletico Madrid vs Villarreal

แอตเลติโก มาดริด: โอบลัค; ซาวิช, วิตเซล, ไรนิลโด; โมลินา, ยอเรนเต้, โกเก้, เลอมาร์, ซาอูล; กรีซมันน์, โมราต้า.

บียาร์เรอัล: รุลลี่; ฟอยท์, อัลบิโอล, ตอร์เรส, เปดราซ่า; ปิโน, กาปูเอ, ปาเรโฮ, โกเกอแลง; โมเรโน, แจ็คสัน.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Atletico Madrid vs Villarreal, 00:30 น. วันที่ 22 สิงหาคม

ทำนาย 188BET: Atletico Madrid 1-0 Villarreal

เจ้ามือรับแทงม้าชาวเอเชียมีความคิดเห็นในเชิงบวกสำหรับ Atletico Madrid เมื่อรายชื่อ แฮนดิแคป 1/2 ความได้เปรียบที่เท่าเทียมกันระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นตัวบ่งชี้ที่สดใสสำหรับประตูด้านบนเมื่อฝ่ายตรงข้ามมีชื่อที่มีตัวเลขเช่นบียาร์เรอัล อันที่จริง โมราต้าและเพื่อนร่วมทีมของเขาเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักลงทุนด้วย 6 นัดล่าสุดที่ชนะตามสัดส่วน