เดิมพัน Atletico Madrid vs Real Madrid, 02:00 วันที่ 19 กันยายน

อัตราต่อรองลาลีกา – อัตราต่อรอง Atletico Madrid vs Real Madrid เป็นของลาลีกาและผู้เชี่ยวชาญในเจ้ามือรับแทงลาลีกาลงทะเบียน สมัคร 188bet เวลา 02:00 น. ของวันที่ 19 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188bet ทาง เข้า ผู้เล่นเรอัลมาดริดมีผลงานที่น่าประทับใจด้วยสถิติการชนะการแข่งขันทั้งหมดตั้งแต่ต้นฤดูกาล ในขณะเดียวกัน Atletico Madrid ยังคงฟอร์มเอาแน่เอานอนไม่ได้เมื่อพวกเขาเพิ่งแพ้ใน Champions League เมื่อไม่กี่วันก่อน

เดิมพัน Atletico Madrid vs Real Madrid, 02:00 วันที่ 19 กันยายน

เดิมพัน Atletico Madrid vs Real Madrid

ยังคงมีความมั่งคั่งไม่มากสำหรับแอตเลติโกมาดริดเมื่อพวกเขาอยู่อันดับที่ 7 ของตารางโดยมี 10 คะแนนหลังจาก 5 รอบในวันนี้ เจ้าบ้านยิงได้ 9 ประตู แต่เสีย 4 ครั้ง และเสียความมั่นใจตามปกติ ในขณะเดียวกัน เรอัล มาดริด ยังคงแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นกำลังหลักของฟุตบอลสเปนด้วยสถิติชนะ 5 รอบแรกเพื่อขึ้นจ่าฝูงของตาราง ในความเป็นจริง White Vulture ยังสร้างความประทับใจอย่างมากกับการแข่งขันทั้งหมดในการแข่งขันล่าสุดที่ชนะทั้งหมด

กับสิ่งที่แสดงให้เห็นตั้งแต่ต้นฤดูกาล Atletico Madrid ไม่ได้นำจุดศูนย์กลางมากมายมาสู่แฟน ๆ เมื่อเข้าสู่การแข่งขันครั้งนี้ กองทัพภายใต้โค้ช ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ทำได้เพียง 10 แต้มหลังจบ 5 นัด น้อยกว่าเรอัล มาดริด 5 แต้ม ซึ่งเป็นช่องว่างสำคัญเมื่อฤดูกาลใหม่อยู่ในสเตจแรก สถานการณ์ไม่ได้แสดงสัญญาณของการปรับปรุงใดๆ เมื่อแอตเลติโก มาดริด ยังคงไม่มั่นคงและค่อนข้างเปราะบาง หลังจากความพ่ายแพ้ที่คาดไม่ถึงของเลเวอร์คูเซ่นที่สนามเด็กเล่นภาคพื้นทวีปเมื่อไม่กี่วันก่อน ดังนั้นด้วยรูปลักษณ์ที่ค่อนข้างเปราะบางดังกล่าวข้างต้น Atletico Madrid จึงไม่ใช่จุดศูนย์กลางสำหรับแฟน ๆ เมื่อเข้าสู่การแข่งขันครั้งนี้

ในขณะเดียวกัน เรอัล มาดริด ยังคงแสดงให้เห็นต่อไปว่าทำไมพวกเขาถึงคว้าดับเบิ้ลแชมป์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และยังเป็นทีมแห่งศตวรรษที่ 20 ที่มีสถิติชนะทุกนัดตั้งแต่ต้นฤดูกาล คู่ต่อสู้แต่ละคนมีสไตล์การเล่นที่แตกต่างกันออกไป แต่ความชราของ White Vulture ได้ช่วยให้พวกเขาทิ้งแชมป์เปี้ยนที่พ่ายแพ้ไว้เบื้องหลัง แม้แต่ตอนเล่นนอกบ้าน เรอัล มาดริด ยังแสดงความกล้าหาญที่น่าเกรงขามด้วยชัยชนะ 4 นัดล่าสุดติดต่อกัน

เดิมพัน Atletico Madrid vs Real Madrid, 02:00 วันที่ 19 กันยายน

เมื่อมองย้อนกลับไปที่สถิติเฮดทูเฮดในกรอบลาลีกาเพียงอย่างเดียว ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 170 นัด ความสมดุลอยู่ในความโปรดปรานของเรอัลมาดริดเมื่อมีชัยชนะ 90 ครั้ง Atletico Madrid มีเพียง 40 ครั้งเท่านั้นที่จะเพลิดเพลินไปกับความสุขและอีก 40 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน อย่างไรก็ตาม 6 นัดล่าสุด เจ้าบ้านไม่แพ้และชนะ 4 เกม

อัตราต่อรองมากกว่า Atletico Madrid vs Real Madrid

เมื่อดูที่กระดานคะแนนจากการแลกเปลี่ยนในเอเชียในขณะนี้ เจ้ามือรับแทงม้าระบุการเดิมพันเป้าหมายที่ 2 1/2 ด้วยความได้เปรียบที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่คือดัชนีที่ไม่ได้นำโอกาสมากมายมาให้นักลงทุนได้เห็นสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดีเมื่อเกิดขึ้นระหว่างสองชื่อชั้นนำของฟุตบอลสเปน ความสำคัญของเกมอาจทำให้ผู้เล่นระมัดระวังและเครียดมากขึ้น อันที่จริง การเผชิญหน้า 7 ครั้งหลังสุดติดต่อกันจบลงด้วยคะแนนสูงสุดเพียง 2 ประตูเท่านั้น

ทีมที่น่าจะเป็น Atletico Madrid vs Real Madrid

แอตเลติโก มาดริด: Grbic; วิตเซล, เอร์โมโซ, ไรนิลโด; โมลินา, ยอเรนเต้, โกเก้, เดอ ปอล, การ์รัสโก้; โมราต้า, เฟลิกซ์.

เรอัล มาดริด : กูร์ตัวส์; การ์บาฆาล, รูดิเกอร์, อลาบา, เมนดี้; โมดริช, ชูอาเมนี่, โครส; บัลเบร์เด้, โรดรีโก้, วินิซิอุส.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Atletico Madrid vs Real Madrid, 02:00 วันที่ 19 กันยายน

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Atletico Madrid 0-1 Real Madrid

แม้จะต้องไปเล่นในสนามของฝ่ายตรงข้ามในเมืองเดียวกัน เรอัล มาดริด ก็ยังได้รับการวิจารณ์ในแง่บวกจากเจ้ามือรับแทงม้าชาวเอเชียด้วย 1/4 เดิมพันแฮนดิแคป ความได้เปรียบที่เท่าเทียมกันระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่คือรายละเอียดที่ให้ความหวังอย่างมากแก่ White Vultures เมื่อการเผชิญหน้าทั้ง 5 ครั้งล่าสุดได้เห็นประตูด้านบนผ่านอัตรา นอกจากนี้ เรอัล มาดริด ยังเป็นจุดหมายปลายทางที่มีศักยภาพสำหรับนักเตะเอเชียด้วย 12 นัดจาก 15 นัดหลังสุดในทุกรายการ เหนือกว่าอัตราดังกล่าว