การเดิมพัน Atletico Madrid vs Elche, 03.30 น. วันที่ 30 ธ.ค

อัตราต่อรองลาลีกา – อัตราต่อรอง Atletico Madrid vs Elche ของลาลีกากับผู้เชี่ยวชาญจากเจ้ามือรับแทงลาลีกาที่ลงทะเบียน 188BET mobile เวลา 03:30 น. ของวันที่ 30 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวพนันบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงพนัน สมัคร 188bet อันทรงเกียรติต้อนรับคู่ต่อสู้ที่อยู่ด้านล่างของตารางอย่าง Elche, Atletico Madrid คาดว่าจะพบกับชัยชนะหลังจาก 3 นัดที่แล้วมีเพียงเสมอและแพ้

prediction Atletico Madrid vs Elche 30122022

การเดิมพัน Atletico Madrid vs Elche

เมื่อฤดูกาลผ่านไป 14 นัด แอตเลติโก มาดริด ยังไม่มีอันดับที่ต้องการเมื่ออยู่อันดับ 5 มี 24 คะแนนเท่านั้น ตัวแทนของเมืองหลวงทำประตูได้ 21 ประตูและเสียไป 14 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล ฝั่งตรงข้าม เอลเช่เป็นทีมเดียวที่ไม่ชนะใครในลา ลีกา ฤดูกาลนี้ แขกรับเชิญอยู่ท้ายตารางโดยมีเพียง 4 แต้มจากการเสมอ 4 นัด และยังเป็นทีมที่เสียประตูมากที่สุดในทัวร์นาเมนต์ด้วยการเสียถึง 31 ครั้ง

ก่อนที่ลา ลีกา จะพักเบรกเพื่อทำเวลาสำหรับฟุตบอลโลก 2022 แอตเลติโก มาดริด สร้างความผิดหวังอย่างมากด้วยการเสมอและแพ้ 3 นัดติดต่อกัน ความสำเร็จที่น่าจดจำนี้ทำให้ตัวแทนของเมืองหลวงไม่สามารถเข้าใกล้ 3 ทีมชั้นนำเพื่อกลับสู่เส้นทางแชมป์ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้เมื่อต้นฤดูกาล อย่างไรก็ตาม แอตเลติโก มาดริด จำเป็นต้องพักเบรกช่วงที่ผ่านมาเพื่อทำให้สปิริตของพวกเขาช็อกและปรับตัวเพื่อเรียกฟอร์มกลับคืนมา ชัยชนะ 3 นัดติดต่อกันล่าสุดรวมถึง 2 นัดในคิงส์คัพเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าแอตเลติโกมาดริดพร้อมสำหรับการกลับมาของลาลีกา

ฝั่งตรงข้ามของสนาม เอลเช่ก็กำลังเตรียมการอย่างแข็งขันเพื่อกลับสู่ลา ลีกาด้วยผลงานที่เป็นบวกอย่างมาก ไม่กี่วันที่ผ่านมาทีมเยือนเอาชนะซีดี กัวดาลาฮาร่า 3 ประตูชุดขาว คว้าตั๋วไปลุยศึกคิงส์คัพต่อ ก่อนหน้านี้ เอลเช่เคยทดสอบความดุดันกับลีดส์ ยูไนเต็ด และเกงค์ แต่ทั้งคู่ต่างก็พ่ายแพ้ สิ่งนี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าผู้มาเยือนยังมีงานอีกมากที่ต้องทำเพื่อปรับปรุงตำแหน่งล่างสุดในปัจจุบันเมื่อเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้คุณภาพสูงอย่างแอตเลติโก มาดริด ในความเป็นจริง เอลเช่อ่อนแอมากจนเป็นทีมเดียวที่ไม่ชนะในลาลีกาหลังจากผ่านไป 14 นัดแรกของฤดูกาลนี้

prediction Atletico Madrid vs Elche 30122022

จากสถิติตัวต่อตัวจนถึงตอนนี้เฉพาะในลา ลีกา ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 46 นัด แอตเลติโก มาดริด ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดด้วยชัยชนะ 29 นัด เอลเช่มีความสุข 8 ครั้งและอีก 9 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ

อัตราต่อรอง สูงกว่า Atletico Madrid vs Elche

ยังคงเป็นบรรทัดฐานที่ค่อนข้างจำกัดสำหรับการแข่งขันกับแอตเลติโกมาดริด ตอนนี้เจ้ามือรับแทงม้าชาวเอเชียแสดงเฉพาะอัตราต่อรองสำหรับสถานการณ์ที่น่าดึงดูดด้วยดัชนี 2 3/4 ในบริบทที่แฮนดิแคปเอเชียแอตเลติโกมาดริดประกาศเป็น 1 3/4 เห็นได้ชัดว่าความสามารถของเอลเช่ในการทำประตูค่อนข้างต่ำด้วยปัจจัยทางเทคนิคที่แตกต่างกันมาก อย่างไรก็ตาม นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับแอตเลติโก มาดริด ในการกลับมาสู่เวทีต่อไปด้วยชัยชนะที่ทำลายล้างได้ น่าจะทราบกันดีว่าเจ้าบ้านยิงอย่างน้อย 2 ประตู 3 นัดล่าสุด

ทีมที่น่าจะเป็น Atletico Madrid vs Elche

แอตเลติโก มาดริด: โอบลัค ; เอร์โมโซ่, กิเมเนซ, ซาวิช ; โกเก้, วิตเซล, เลมาร์, การ์ราสโก้, มาร์กอส ญอเรนเต้ ; กรีซมันน์, เฟลิกซ์.

เอลเช่: เอ็ดการ์; บิกัส, แวร์ดู, เฮลิเบลตัน ปาลาซิออส, มาสคาเรลล์ ; ราอูล กูตี, โปล ลิโรล่า, เคลอร์ก ; เปเร มิลลา, ฟิเดล, ลูคัส บอย

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Atletico Madrid vs Elche 30122022

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Atletico Madrid 4-0 Elche

ตามอัตราหลักที่ประกาศโดยบริษัทแลกเปลี่ยนในปัจจุบัน แอตเลติโก มาดริดมีมูลค่าแฮนดิแคปสูงถึง 1 3/4 โดยมีกำไรค่อนข้างสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม อัตรานี้สูงกว่าครั้งล่าสุดที่ Elche ได้รับแฮนดิแคป 1 1/2 อย่างเห็นได้ชัด ซึ่งเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าช่องว่างระหว่างทั้งสองทีมกว้างขึ้น อันที่จริง แอตเลติโก มาดริด มีอัตราเหนือกว่า 8 จาก 10 นัดล่าสุดที่พบกันระหว่างทั้งสองทีม