เดิมพัน Atalanta vs AC Milan 01:45 น. วันที่ 22 สิงหาคม

อัตราต่อรองเจ้าบ้านเซเรียอา – อัตราต่อรองเซเรียอา – เดิมพัน Atalanta vs AC Milan ของรอบคัดเลือกกัลโช่เซเรียอากับผู้เชี่ยวชาญเจ้ามือรับแทงม้า ทาง เข้า 188bet เวลา 21:00 น. ในวันที่ 13 สิงหาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง สมัคร 188bet จากรอบที่สอง แชมป์เอซี มิลาน ถูกท้าทายอย่างมากเมื่อมาถึงสนามของอตาลันต้า เจ้าบ้านมีการเริ่มต้นที่น่าประทับใจมาก

เดิมพัน Atalanta vs AC Milan 01:45 น. วันที่ 22 สิงหาคม

เดิมพัน Atalanta vs AC Milan

ฤดูกาลที่แล้ว อตาลันต้าจบอันดับที่ 8 เท่านั้น ซึ่งต่ำที่สุดในรอบหลายปี อย่างไรก็ตาม วันเปิดฤดูกาลใหม่นำมาซึ่งความหวังอย่างมากเมื่อทีมเจ้าบ้านเอาชนะซามพ์โดเรีย 2 ประตูโดยไม่เสียประตู ในทางกลับกัน เอซี มิลาน ก็ออกสตาร์ทได้อย่างน่าประทับใจด้วยชัยชนะ 4-2 เมื่อต้อนรับอูดิเนเซ่ แชมป์เป็นแชมป์ 6 นัดติดต่อกันในเซเรีย อา

ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะบอกว่าฤดูกาลที่แล้วเป็นแคมเปญที่น่าจดจำสำหรับอตาลันต้า ทีมนี้จบในอันดับที่ 8 โดยรวม โดยเสียตำแหน่งในแชมเปี้ยนส์ลีกหลังจากครอง 4 ทีมชั้นนำมาหลายปี การทรุดตัวของเสาหลักอย่าง ซาปาต้า หรือ มูเรียล ทำให้อตาลันต้าได้รับผลกระทบในทันที อันที่จริงเมื่อฤดูกาลที่แล้ว สองกองหน้าหลักของทีมเหย้าผลัดกันได้รับบาดเจ็บ ดังนั้นทุกอย่างจึงยากขึ้น แน่นอนว่าการเริ่มต้นที่ดีด้วยชัยชนะ 2-0 เหนือซามพ์โดเรียในวันเปิดสนามนั้นให้ความหวังอย่างมากสำหรับความสามารถของอตาลันต้าในการฟื้นคืนชีพ แต่ก็ชัดเจนว่าต้องใช้เวลามากขึ้นในการตรวจสอบเมื่อทีมเหย้ายังไม่พร้อม ปัจจัยด้านคุณภาพมากมายมาถึง ณ ขณะนี้.

เดิมพัน Atalanta vs AC Milan 01:45 น. วันที่ 22 สิงหาคม

ในขณะเดียวกัน เอซี มิลาน หลังจากคว้าแชมป์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ก็ยังเป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งแชมป์เมื่อเข้าสู่แคมเปญใหม่ กองทัพภายใต้โค้ช สเตฟาโน่ ปิโอลี่ มีผู้เล่นอายุน้อยที่มีแนวโน้ม และปรับปรุงคุณภาพในหน้าต่างการถ่ายโอนที่กำลังดำเนินอยู่ ยิ่งกว่านั้นคู่แข่งที่มีศักยภาพของเอซี มิลานในสนามชิงแชมป์อย่างอินเตอร์ มิลานหรือยูเวนตุส ไม่ได้แสดงให้เห็นถึงความมั่นคงของบุคลากรและผลงาน การเริ่มต้นด้วยสถานการณ์ต้นน้ำที่น่าเชื่อของชัยชนะเหนืออูดิเนเซ่ 4-2 เป็นจุดศูนย์กลางสำหรับทีมลายแดง-ดำในฤดูกาลนี้

Atalanta vs AC Milan เมื่อดูจากสถิติเฮดทูเฮดในเซเรีย อา พบว่าทั้งสองทีมพบกัน 122 นัด เอซี มิลาน ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดด้วยชัยชนะ 54 นัด อตาลันต้ามีเวลา 25 ครั้งให้สนุกสนาน และอีก 43 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน แม้แต่ตอนเล่นในบ้าน อตาลันต้าก็ยังด้อยกว่าอย่างเห็นได้ชัดเมื่อแพ้ 25 นัด ชนะ 14 และเสมอ 22 จากทั้งหมด 61 นัดที่ไปเยือนเอซี มิลานในเซเรีย อา

อัตราต่อรองมากกว่า Atalanta vs AC Milan

ตามการประเมินของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย การเดิมพันเป้าหมายอยู่ที่ สูงหรือต่ำ 2 3/4 ข้อดีเช่นเดียวกันกับการยอมแพ้อย่างลึกซึ้งสำหรับสถานการณ์ของเป้าหมายที่น่ายินดี อันที่จริง นี่ไม่ใช่บรรทัดฐานเชิงบวกสำหรับนักลงทุนที่จะคิดเกี่ยวกับการพัฒนาที่น่าดึงดูดโดยมีเป้าหมายมากมาย เพราะมันต่ำเกินไปเมื่อเทียบกับตำแหน่ง มูลค่าของทั้งคู่ ตลอดจนประสิทธิภาพของทั้งสองทีมในขณะนี้

ทีมที่น่าจะเป็น Atalanta vs AC Milan

อตาลันต้า: มุสโซ่; Toloi, Okoli, จิมซิติ; Hateboer, Koopmeiners, De Roon, เมห์เล; ปาซาลิก; มูเรียล, ซาปาตา.

เอซี มิลาน : มายยาน; คาลาเบรีย, คาลูลู, โทโมริ, เฮอร์นันเดซ; เบนนาเซอร์, โทนาลี; เมสซีอัส, ดิแอซ, เลโอ; เรบิค.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Atalanta vs AC Milan 01:45 น. วันที่ 22 สิงหาคม

ทำนาย 188BET: Atalanta 0-2 AC Milan

แม้ว่าการลงสนามของคู่ต่อสู้จะไม่ถูกใจเท่าอตาลันต้า แต่เอซี มิลานก็ยังได้รับการวิจารณ์ในแง่บวกเกี่ยวกับการซื้อขายในตลาดเอเชีย โดยตลาดหลักอยู่ที่ 0:0 และกำไรก็ต่ำกว่าทีมเยือนอย่างเห็นได้ชัด . เป็นที่ทราบกันดีว่าอตาลันต้าไม่ชนะ 5 จาก 6 ครั้งสุดท้ายในการรับเอซี มิลาน ทั้งหมดนี้อยู่ในกรอบของเซเรีย อา แม้ว่าพวกเขาจะเล่นในฟอร์มสูงก็ตาม