การเดิมพัน Aston Villa vs Liverpool, 00:30 วันที่ 27/12

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – เดิมพัน Aston Villa vs Liverpool ในกรอบของพรีเมียร์ลีกอังกฤษกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันพรีเมียร์ลีก ลงทะเบียน ทาง เข้า 188bet เวลา 00:30 น. ของวันที่ 27 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง สมัคร 188bet หลังจากชนะทั้งแมนฯ ยูไนเต็ดและรั้งแมนฯ ซิตี้ แอสตันวิลล่าถือเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับลิเวอร์พูลในวันบ็อกซิ่งเดย์ โดยเฉพาะทีมเยือนยังไม่มีสัญญาณบวกมากนัก

prediction Aston Villa vs Liverpool 27122022

การเดิมพัน Aston Villa vs Liverpool

หลังผ่านไป 15 นัดในฤดูกาลนี้ แอสตัน วิลล่ารั้งอันดับ 12 มี 18 คะแนน ตั้งแต่ต้นฤดูกาล แอสตัน วิลล่ายิงได้ 16 ประตู แต่เสีย 22 ครั้ง ในขณะเดียวกัน ลิเวอร์พูล น่าผิดหวังเมื่ออยู่เพียงอันดับที่ 6 โดยมี 22 คะแนนหลังจากเล่นไป 14 นัด เดอะค็อปยิงได้ 28 ประตูและเสีย 17 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล

ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะคิดว่า Aston Villa เปลี่ยนไปตั้งแต่ยุคที่ Steven Gerrard ปลดกุนซือ จากตำแหน่งในกลุ่มที่ถือไฟแดง เจ้าบ้านได้ขึ้นมาอยู่ที่ 12 โดยมีระยะห่างที่ปลอดภัยกับคู่แข่งที่แข่งขันกันเพื่อตกชั้น อันที่จริง ผลงานของแอสตัน วิลล่า ก่อนหยุดฤดูกาลชั่วคราวสำหรับฟุตบอลโลกปี 2022 ยังทิ้งรอยไว้มากมายและสะท้อนถึงคุณภาพของความเชี่ยวชาญซึ่งโดยพื้นฐานแล้วค่อนข้างธรรมดาในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ปัจจุบัน ความสำเร็จในการพบกับคู่ต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่เช่นชัยชนะเหนือ Man Utd หรือการถือครอง Man City เป็นจุดศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับ Aston Villa เมื่อเข้าร่วมการแข่งขันนี้

สำหรับ ลิเวอร์พูล นี่คือช่วงเวลาที่พวกเขาต้องเร่งรัดเพื่อเบียดเข้ากลุ่มแย่งแชมป์ให้ได้ ข้อได้เปรียบสำหรับตัวแทนของเมืองท่าคือเสาหลักส่วนใหญ่ของพวกเขาไม่จำเป็นต้องมีส่วนร่วมในฟุตบอลโลก 2022 เหมือน Salah, Firmino หรือ Thiago อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูลยังขาดกองหน้าระดับสูงที่จะฉวยโอกาสในแนวรุก ในขณะเดียวกันความพ่ายแพ้ต่อแมนฯ ซิตี้ 2-3 เมื่อไม่กี่วันก่อนในรายการลีกคัพก็เผยให้เห็นจุดอ่อนในการป้องกันของผู้มาเยือนเช่นกัน

prediction Aston Villa vs Liverpool 27122022

Aston Villa vs Liverpool เมื่อดูจากสถิติตัวต่อตัวจนถึงตอนนี้ในพรีเมียร์ลีกเพียงนัดเดียว ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 54 นัด ลิเวอร์พูลเหนือกว่าด้วยการชนะ 31 เสมอ 10 และแอสตันวิลล่ามีเวลาให้สนุกเพียง 13 ครั้ง ลิเวอร์พูลชนะรวด 4 นัดหลังสุด

อัตราต่อรอง สูงกว่า Aston Villa vs Liverpool

หลังจากการปรับเปลี่ยนหลายครั้ง เจ้ามือรับแทงม้าชาวเอเชียได้ระบุเป้าหมายของการแข่งขันทั้งหมดด้วยการเสมอกัน 3 ครั้ง แต่มีแต้มกำไรที่ลึกมากสำหรับสถานการณ์เป้าหมายที่ครึกครื้น นี่เป็นดัชนีที่ค่อนข้างต่ำโดยทั่วไปสำหรับการแข่งขันกับรูปลักษณ์ของลิเวอร์พูลและคุณภาพของทีม อันที่จริง นี่เป็นการกลับมาเล่นนัดแรกหลังจากพักไปนาน ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องยากสำหรับผู้เล่นที่จะดึงศักยภาพของพวกเขาออกมาอย่างเต็มที่

ทีมที่น่าจะเป็น Aston Villa vs Liverpool

แอสตัน วิลล่า: โอลเซ่น; แคช, คอนซ่า, มิงส์, ดีญ; แม็คกินน์, กามาร่า, ลุยซ์ ; บวนเดีย, อิงส์, เบลีย์.

ลิเวอร์พูล: อลิสซอน; อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, มาติป, ฟาน ไดจ์ค, โรเบิร์ตสัน ; เฮนเดอร์สัน, ฟาบินโญ่, ธิอาโก้ ; ซาลาห์, นูเนซ, คาร์วัลโญ่

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Aston Villa vs Liverpool 27122022

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Aston Villa 1-1 Liverpool

ด้วยแฮนดิแคป 3/4 ที่จดทะเบียนในตลาดหุ้นเอเชียวันนี้ ลิเวอร์พูลถือว่าไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่น่าเชื่อถือสำหรับนักลงทุน เมื่อมองย้อนกลับไปที่อัตราการพบกัน 7 ครั้งหลังสุดตั้งแต่ปี 2015 ถึงตอนนี้ นี่คือตัวบ่งชี้ที่ต่ำที่สุดที่ลิเวอร์พูลมี ยิ่งไปกว่านั้น 5 นัดหลังสุดเดอะค็อปแพ้ตามสัดส่วน