เดิมพัน AS Roma vs Lazio, 00h00 วันที่ 11/7

อัตราต่อรองเซเรีย อา – อัตราต่อรอง AS Roma vs Lazio ของเซเรีย อา กับผู้เชี่ยวชาญของ เจ้ามือรับแทงเซเรีย อา ลงทะเบียน ฝาก 188BET เวลา 00h00 ของวันที่ 11/07

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 11/2023

ข่าวฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188bet ทาง เข้า ผ่านไปกว่า 5 ปี ทีมที่ถูกนับในบ้านในดาร์บี้โรมล้วนเก็บสถิติไม่แพ้ใคร ซึ่ง AS Roma มี 5 นัดที่ไม่แพ้ใคร

prediction AS Roma vs Lazio 07112022

เดิมพัน AS Roma vs Lazio

หลังจบ 12 รอบแรกของฤดูกาลนี้ เอเอส โรม่า รั้งอันดับ 4 ด้วยคะแนน 25 แต้ม น้อยกว่าทีมชั้นนำ 7 แต้ม น่าพูดถึงเกมรุกของทีมเจ้าบ้านแย่มากเมื่อทำประตูได้น้อยที่สุดในกลุ่ม 8 ทีมชั้นนำในวันนี้ ในขณะเดียวกัน ลาซิโอคือทีมที่ครองเกมรับที่แข็งแกร่งที่สุดในลีก โดยเสียไป 8 ประตูจาก 12 นัดตั้งแต่ต้นฤดูกาล นกอินทรีอยู่ในอันดับที่ 5 โดยมีคะแนนน้อยกว่าเพื่อนบ้าน 1 คะแนน

นี่เป็นหนึ่งในดาร์บี้ที่มีคนดูมากที่สุดของฟุตบอลอิตาลีที่เคยมีมา เนื่องจากเหตุผลทางประวัติศาสตร์ที่มีการแข่งขันที่รุนแรงระหว่างทั้งสองสโมสร พวกเขาจึงสร้างบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาทุกครั้งที่มีโอกาสพบกัน ในขณะนี้ AS Roma กำลังแสดงฟอร์มที่ดีที่สุดตั้งแต่ต้นฤดูกาล ชัยชนะสามนัดติดต่อกันและยิงอย่างน้อยสองประตูด้วยกันคือจุดศูนย์กลางแห่งความหวังสำหรับผลลัพธ์ที่เป็นบวกกับกองทัพภายใต้โค้ชมูรินโญ่

ฝั่งตรงข้ามของสนาม ลาซิโอยังคงเป็นคู่แข่งสำคัญ แต่ล่าสุดพวกเขาไม่รักษาเสถียรภาพที่จำเป็นอีกต่อไป การสูญเสียตั๋วไปยูโรป้าลีกและเสมอและแพ้ 2 จาก 3 รอบสุดท้ายในเซเรียอาเป็นผลที่น่าผิดหวังมาก เมื่อไม่กี่วันก่อน ลาซิโอยังแพ้คู่ต่อสู้ที่อ่อนแออย่างซาเลร์นิตาน่า ดังนั้นนักวิเคราะห์จึงประเมินว่าโอกาสของลาซิโอมีไม่มากเมื่อเข้าสู่เกมนี้

prediction AS Roma vs Lazio 07112022

เปรียบเทียบ AS Roma กับ Lazio เมื่อมองย้อนกลับไปในประวัติศาสตร์การเผชิญหน้าพบว่าทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 156 นัดในกรอบของ Serie A เพียงอย่างเดียว AS Roma ดีกว่าด้วยชัยชนะ 56 ครั้ง Lazio มี 40 ครั้งเพื่อความสนุกสนาน ที่เหลืออีก 60 แมตช์จบลงด้วยการเสมอกัน การพบกัน 4 ครั้งหลังสุดใน 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา ชนะและแพ้โดยแต่ละทีมมีชัยชนะ 2 ครั้ง

อัตราต่อรองมากกว่า AS Roma vs Lazio

ตามดัชนีตลาดหุ้นเอเชีย ณ เวลานี้ บ้านอยู่ในรายการ ณ เวลานี้พร้อมหลักชัย สูงกว่าและต่ำกว่า 2 1/2 ความได้เปรียบที่เท่าเทียมกันระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นอัตราที่ค่อนข้างต่ำโดยรวมสำหรับดาร์บี้โรมซึ่งมีชื่อเสียงร้อนแรงและไม่ยอมให้อภัย อย่างไรก็ตาม ในเวลานี้ ทั้งสองทีมไม่อยู่ในฟอร์มที่น่าเชื่อถือจริงๆ เมื่อต้องเผชิญปัญหามากมายตั้งแต่ต้นฤดูกาล ซึ่งอาจนำไปสู่สถานการณ์ที่ขาดแคลนประตู

ทีมที่น่าจะเป็น AS Roma vs Lazio

เอเอส โรม่า (3-4-2-1): ปาตริซิโอ; สมอลลิ่ง, อิบาเญซ, คุมบุลลา; ซาเลวสกี้, คริสตันเต้, คามาร่า, คาร์สดอร์ป; Pellegrini, โชมูโรดอฟ; อับราฮัม.

ลาซิโอ (4-3-3): โพรเวเดล; Marušić, Romagnoli, Casale, Lazzari; หลุยส์ อัลแบร์โต้, กาตาลดี้, เวซิโน; ซัคคานี่, เฟลิเป้ อันแดร์สัน, เปโดร.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction AS Roma vs Lazio 07112022

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: AS Roma 1-0 Lazio

นับเป็นบ้าน AS Roma มีแต้มต่อ 1/2 ด้วยความได้เปรียบที่ค่อนข้างสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม เห็นได้ชัดว่านี่เป็นบรรทัดฐานที่มีแนวโน้มมากขึ้นกับดาร์บี้ที่ยากลำบากในทุกวันนี้ อันที่จริง เอเอส โรม่า เพิ่งชนะ 5 จาก 7 นัดล่าสุดของพวกเขา ในทางตรงกันข้าม ลาซิโอไม่ชนะด้วยอัตรา 5 ใน 6 นัดล่าสุด