เดิมพัน Arsenal vs Tottenham, 18:30 วันที่ 1 ตุลาคม

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงพรีเมียร์ลีก – อัตราต่อรองในพรีเมียร์ลีก – อัตราต่อรองอาร์เซนอลกับท็อตแนมในรอบคัดเลือกพรีเมียร์ลีกกับผู้เชี่ยวชาญที่ 188BET link เวลา 18:30 น. วันที่ 1 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง สมัคร 188bet ไม่มีทีมเยือนชนะในการเผชิญหน้า 6 ครั้งล่าสุดเป็นรายละเอียดที่นำจุดศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับอาร์เซนอล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาอยู่ในฟอร์มสูงในตอนนี้

เดิมพัน Arsenal vs Tottenham, 18:30 วันที่ 1 ตุลาคม

เดิมพัน Arsenal vs Tottenham

แม้จะไม่ได้เก็บสถิติไม่แพ้ใคร แต่อาร์เซนอลก็ยังครองตำแหน่งสูงสุดหลังจาก 7 รอบแรก เดอะกันเนอร์สมี 18 แต้ม มากกว่าแมนฯ ซิตี้ 1 แต้มจากการชนะ 6 แต้ม และแพ้เพียง 1 แต้ม ฝั่งตรงข้าม ท็อตแนมและแมนฯ ซิตี้ เป็นอีกสองทีมที่รักษาสถิติไม่แพ้ใครตั้งแต่ต้นฤดูกาล The Roosters อยู่ในอันดับที่ 3 บนกระดานผู้นำเมื่อ 1 แต้มน้อยกว่า Arsenal เองหลังจาก 7 รอบ

เกมนี้เป็นเกมที่ยากสำหรับทั้งอาร์เซนอลและท็อตแน่ม แมตช์ไฮไลท์ของรอบนี้เกิดขึ้นระหว่างทั้งสองทีมในลอนดอน ไม่เพียงแต่ในแง่ของเกียรติยศเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการแย่งชิงตำแหน่งที่หนึ่งในกลุ่มอีกด้วย แน่นอนว่าอาร์เซนอลมีข้อได้เปรียบที่สำคัญเมื่อพวกเขานำหน้าคู่แข่งของตัวเอง 1 แต้มและเล่นในบ้าน นอกจากนี้ กองทัพภายใต้โค้ช มิเกล อาร์เตต้า ยังแสดงการยืนหยัดได้ดีในตอนนี้ด้วยชัยชนะ 2 นัดติดต่อกันหลังแพ้แมนฯ ยูไนเต็ด ยกที่ 6 กล่าวถึงความสามารถในการเอาเปรียบ โดยอาศัยความได้เปรียบในสนามเหย้าของกันเนอร์สก็นำมาด้วย มีความหวังอย่างมากในขณะนี้เมื่อพวกเขาชนะทั้งหมด 6 ครั้งหลังสุดเพื่อต้อนรับคู่ต่อสู้ของพวกเขา

ในทิศทางตรงกันข้าม เก็บสถิติไม่แพ้ใครตั้งแต่ต้นฤดูกาล และแน่นอนว่าทิ้งร่องรอยสำคัญเกี่ยวกับความเชี่ยวชาญสำหรับความทะเยอทะยานที่แข่งขันกันในกลุ่มผู้นำในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม สถิติทีมเยือนของอันโตนิโอ คอนเต้นั้นเปราะบางมากเมื่อเล่นนอกบ้าน ตั้งแต่ต้นฤดูกาล ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เอาชนะนอตติงแฮมได้เพียง 1 ครั้ง ที่เหลือรู้เพียงเสมอว่าจะแพ้และเสมอเมื่อต้องเดินทางไกล นอกจากนี้ หลายเสาหลักของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เช่น ซน หรือ ริชาริลสัน ที่เพิ่งกลับมารับใช้ทีมชาติ ก็เป็นเรื่องที่น่ากังวลอย่างมากเมื่อต้องลงเล่นในแมตช์ที่ยากลำบากในวันนี้

เดิมพัน Arsenal vs Tottenham, 18:30 วันที่ 1 ตุลาคม

เมื่อดูสถิติการเผชิญหน้าจนถึงตอนนี้ในพรีเมียร์ลีกเพียงอย่างเดียว ทั้งสองทีมได้พบกันทั้งหมด 60 นัด อาร์เซนอลดีขึ้นเล็กน้อยด้วยชัยชนะ 22 ครั้ง ท็อตแนมมีเวลา 15 ครั้งเพื่อความเพลิดเพลิน และ 23 เกมที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ในสนามของอาร์เซนอล ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ชนะเพียง 2 เกมหลังจากการไปเยือน 30 เกม ที่เหลือ 17 เกมที่เหลือ และอีก 11 เกมที่เหลือยังไม่สามารถสรุปผลได้

อัตราต่อรองมากกว่า Arsenal vs Tottenham

บนพื้นที่การซื้อขายในเอเชีย ณ เวลานี้ เจ้ามือรับแทงม้าระบุการจับคู่สำหรับการแข่งขันทั้งหมดที่ 2 3/4 ด้วยความได้เปรียบที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม โดยทั่วไปนี่ไม่ใช่อัตราส่วนการพัฒนาระหว่างทั้งสองทีมที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในพรีเมียร์ลีกอังกฤษในปัจจุบัน เห็นได้ชัดว่าบ้านยังคงมีมุมมองเชิงลบต่อสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี ไม่ได้ยกเว้นว่าเสาหลักของทั้งสองทีมได้รับผลกระทบจากปัจจัยทางกายภาพหลังเสิร์ฟทีมสุดท้าย

ทีมที่น่าจะเป็น Arsenal vs Tottenham

อาร์เซนอล: แรมส์เดล; ขาว, ซาลิบา, กาเบรียล, ซินเชนโก้; ชาก้า, ปาร์เตย์; ซาก้า, โอเดการ์ด, มาร์ติเนลลี่; พระเยซู.

ท็อตแนม: ยอริส; โรเมโร, ไดเออร์, เลงเล็ต; เปริซิช, เบนตันคูร์, ฮอยเบิร์ก, เซสเซญง; ริชาร์ลิสัน, เคน, ลูกชาย.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Arsenal vs Tottenham, 18:30 วันที่ 1 ตุลาคม

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Arsenal 1-0 Tottenham

จากการประเมินของเจ้ามือรับแทงม้าในตลาดเอเชีย นี่คืออัตราส่วนของ Arsenal แฮนดิแคป 1/2 ผลประโยชน์เหมือนกันค่อนข้างน่าสนใจ แน่นอน นักลงทุนจำนวนมากอาจลังเลกับอัตราต่อรองที่ไม่สมดุลโดยทั่วไปในประเด็นดังกล่าว แต่ควรทราบด้วยว่านี่เป็นตัวบ่งชี้ที่ค่อนข้างดีในบริบทที่อาร์เซนอลยินดีต้อนรับคู่ต่อสู้ที่มีแก้มจำนวนมากและกำลังรักษาสถิติไม่แพ้ใครตั้งแต่ต้นฤดูกาล ยิ่งกว่านั้น การเผชิญหน้า 7 ครั้งหลังสุดติดต่อกันทำให้เห็นชัยชนะเหนือประตู ซึ่งเป็นรายละเอียดที่นำความหวังมาสู่มือปืนอย่างมาก