การเดิมพัน Arsenal vs Newcastle, 02h45 วันที่ 04/01

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – เดิมพัน Arsenal vs Newcastle ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษและผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันพรีเมียร์ลีกลงทะเบียน 188BET link เวลา 02:45 น. ของวันที่ 4 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงอันทรงเกียรติ 188BET app แม้จะมีแรงกดดันมากมาย แต่อาร์เซนอลก็แสดงให้เห็นมากขึ้นว่าพวกเขาสมควรที่จะอยู่ในกลุ่มชั้นนำเมื่อพวกเขาขยายช่องว่างคะแนนเมื่อเทียบกับแมนฯ ซิตี้ถึง 7 คะแนน

prediction Arsenal vs Newcastle 04012023

การเดิมพัน Arsenal vs Newcastle

แมตช์นี้ถือว่าโดดเด่นมากเมื่อเกิดขึ้นระหว่างสองทีมใน 3 อันดับแรก หลังจากเล่นไป 16 นัด อาร์เซนอลนำอย่างเหนียวแน่นด้วยคะแนน 43 แต้ม มากกว่าคู่แข่งที่ไล่ตามอย่างแมนฯ ซิตี้อยู่ 7 แต้ม ฝั่งตรงข้าม นิวคาสเซิ่ล ลงเล่นไปแล้ว 17 นัด รั้งอันดับ 3 ของตาราง มี 34 แต้ม น้อยกว่า อาร์เซน่อล 9 แต้ม ทีมมีการป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดในทัวร์นาเมนต์เมื่อพวกเขาเสียไปเพียง 11 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล

ชัยชนะเหนือปรากฏการณ์ไบรท์ตัน 4-2 แสดงให้เห็นความกล้าหาญของอาร์เซนอลในช่วงเวลาที่พวกเขาตกอยู่ภายใต้ข้อสงสัยอย่างมาก ยังมีช่องว่างสำหรับข้อผิดพลาดในการป้องกัน แต่เป็นที่ชัดเจนว่า Gunners ไม่ได้ขาดแนวคิดในการเข้าใกล้เป้าหมายและความสามารถในการใช้ประโยชน์จากโอกาสที่ยอดเยี่ยมเพื่อรักษาฟอร์มที่สูงตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาล ทุกอย่างดำเนินไปอย่างถูกต้องตามแนวทางที่ทีมมีรูปลักษณ์ของแชมป์เปี้ยน และแน่นอนว่านี่คือแมตช์ที่อาร์เซนอลจะได้แสดงความกล้าหาญและความยิ่งใหญ่เหนือคู่แข่งอีกครั้ง

ในขณะเดียวกัน ไม่มีการปฏิเสธการเพิ่มขึ้นของนิวคาสเซิลในฤดูกาลนี้ จากการเป็นทีมที่เจอศึกหนักในกลุ่มที่ถือไฟแดงอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ตัวแทน ภาคอีสาน ผงาดขึ้นมาเบียดกลุ่ม 3 ทีมนำในเวลานี้ นั่นเป็นผลพวงแรกเริ่มจากการลงทุนของเจ้าของทีมชาวอาหรับ รวมถึงแนวทางที่เหมาะสมอย่างยิ่งในการคุมทีมของโค้ช Eddie Howe ในเวลานี้ อย่างไรก็ตาม มันต้องใช้เวลากว่าที่นิวคาสเซิ่ลจะลุกขึ้นสู้เพื่อแย่งชิงตำแหน่งหรือคว้าตั๋วไปเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก ตามความเป็นจริง การต่อสู้ระยะไกลเริ่มเห็นสัญญาณของการหายใจไม่ออกสำหรับ Newcastle เมื่อพวกเขาเพิ่งถูกคู่แข่งที่อยู่ต่ำกว่า Leeds Utd ทำคะแนนในบ้าน

prediction Arsenal vs Newcastle 04012023

อัตราต่อรองของอาร์เซนอล vs นิวคาสเซิ่ล เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวจนถึงตอนนี้ในพรีเมียร์ลีกเพียงนัดเดียว ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 54 นัด อาร์เซนอลทำผลงานได้ดีกว่าด้วยชัยชนะ 33 นัด นิวคาสเซิ่ลมีความสุข 11 ครั้งและอีก 10 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ ครั้งสุดท้ายที่นิวคาสเซิลเอาชนะอาร์เซนอลในลอนดอนเกิดขึ้นในปี 2010 ด้วยสกอร์ 1-0 ในพรีเมียร์ลีก

อัตราต่อรอง สูงกว่า Arsenal vs Newcastle

เจ้ามือรับแทงชาวเอเชียตอนนี้แสดงรายการการแข่งขันสำหรับการแข่งขันทั้งหมดด้วยบรรทัดฐานที่ 2 3/4 โดยมีข้อได้เปรียบในการให้ลึกมากสำหรับการเลือกสถานการณ์ที่รื่นเริง แม้แต่จันทันหลักก็ขยับเข้าใกล้ดัชนี 2 1/2 ซึ่งแสดงให้เห็นว่าตัวขับเคลื่อนตลาดมีการประเมินที่ค่อนข้างระมัดระวังเกี่ยวกับละครที่สะดุดตา ตามความเป็นจริงแล้ว อาร์เซนอลต้องระวังคู่ต่อสู้ที่กำลังเติบโต ในขณะที่นิวคาสเซิลไม่มีอำนาจที่จะหาทางเจาะตาข่ายของคู่ต่อสู้ในนัดที่แล้ว

ทีมที่น่าจะเป็น Arsenal vs Newcastle

อาร์เซนอล: แรมส์เดล; ไวท์, ซาลิบา, กาเบรียล, ซินเชนโก้ ; ชาก้า, ปาร์เตย์ ; ซาก้า, โอเดการ์ด, มาร์ติเนลลี่ ; นเคเทียห์.

นิวคาสเซิล: พระสันตะปาปา; ทริปเปียร์, ชาร์, บ็อตมัน, เบิร์น; ส. ลองสตาฟฟ์, กิมาไรส์, วิลล็อค ; อัลมิรอน, วิลสัน, โจลินตัน.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Arsenal vs Newcastle 04012023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Arsenal 2-0 Newcastle

แม้ว่านิวคาสเซิ่ลจะแข็งแกร่งขึ้นในฤดูกาลนี้ แต่อาร์เซนอลยังคงได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกจากเจ้ามือรับแทงชาวเอเชียที่มีแฮนดิแคป 3/4 บนพื้นการซื้อขายในขณะนี้ ในความเป็นจริง Gunners เป็นเป้าหมายที่ต้องการสำหรับนักลงทุนโดยมีการเผชิญหน้า 7 จาก 9 ครั้งล่าสุดที่มีอัตราสูงกว่านี้ ในขณะเดียวกัน นิวคาสเซิ่ลแทบหมดลมหายใจเมื่อพวกเขาแพ้เพียง 2 ใน 3 นัดล่าสุด