การเดิมพัน Argentina vs Australia, 02h00 วันที่ 04/12

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Argentina vs Australia ของรอบ 1/8 ของฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 4 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวฟุตบอลจาก ถอน 188bet เว็บพนันบอลโลก 2022 ดิ้นรนเพื่อผ่านรอบแบ่งกลุ่ม แต่อาร์เจนตินากำลังเผชิญกับโอกาสที่ดีในการตีตั๋วเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศเมื่อต้องพบกับคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอที่สุดในรอบ 1/8 อย่างออสเตรเลีย

prediction Argentina vs Australia 04122022

การเดิมพัน Argentina vs Australia

ออกสตาร์ทได้น่าผิดหวังเมื่อพ่ายให้กับซาอุดิอาระเบีย แต่อาร์เจนตินาตัดสินใจเข้ารอบในกลุ่ม C โดยนำด้วยชัยชนะอีก 2 นัดที่เหลือ นี่เป็นครั้งที่ 5 ติดต่อกันที่เป็นตัวแทนของอเมริกาใต้ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายในฟุตบอลโลก ในขณะเดียวกัน ออสเตรเลีย จบกลุ่ม D ด้วยอันดับ 2 โดยมี 6 คะแนน ยิงได้ 3 ประตู และเสีย 4 ประตู นี่เป็นเพียงครั้งที่สองในประวัติศาสตร์ของการเข้าร่วมฟุตบอลโลกหลังจากปี 2549 ตัวแทนจิงโจ้ปรากฏตัวในรอบ 16 ทีม

การได้รับการจัดอันดับให้เป็นตัวเต็งในการชิงแชมป์ การผ่านเข้าสู่รอบแบ่งกลุ่มของอาร์เจนตินาไม่ใช่ผลลัพธ์ที่น่าแปลกใจ เป็นเพียงว่าวิธีที่พวกเขาปีนขึ้นไปบนหัวตารางนั้นยากไปหน่อยเมื่อพวกเขาถูกผลักให้อยู่ในตำแหน่งที่ยากลำบากใน 2 นัดที่เหลือ โดยทั่วไปแล้ว เมสซีและเพื่อนร่วมทีมมีผลงานที่ดีและแสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญและความแข็งแกร่งของทีมใหญ่ แม้แต่ความล้มเหลวในวันเปิดสนามกับซาอุดิอาระเบียก็มาจากเรื่องส่วนตัวมากกว่าปัจจัยทางเทคนิค แน่นอนว่าตัวแทนจากอเมริกาใต้ได้เรียนรู้บทเรียนอันล้ำค่าและเล่นอย่างสุขุมรอบคอบมากขึ้น มีระเบียบวินัย และรู้วิธีใช้ประโยชน์จากโอกาสที่มากขึ้นเพื่อผ่านรอบแบ่งกลุ่ม ดังนั้นนักวิเคราะห์จึงไม่คาดหวังมากนักจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันในนัดนี้

ฝั่งตรงข้ามสนาม ออสเตรเลียสร้างเซอร์ไพรส์อย่างมากเมื่อยืนเป็นจ่าฝูงของ 16 ทีมที่เหลือในศึกฟุตบอลโลกปีนี้ ตัวแทนแดนจิงโจ้ยังคว้าชัยอีก 2 นัดที่เหลือในรอบแบ่งกลุ่มเพื่อตัดสินตั๋วไปต่อ นี่เป็นความสำเร็จครั้งประวัติศาสตร์หลังจากเหตุการณ์สำคัญที่คล้ายกันในปี 2549 ที่พวกเขาทำได้เมื่อการแข่งขันจัดขึ้นที่ประเทศเยอรมนี อย่างไรก็ตาม นี่เป็นรอบที่ยากกว่ามากสำหรับทัพภายใต้โค้ชเกรแฮม อาร์โนลด์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเซอร์ไพรส์ของพวกเขาหายไป การเอาชนะคู่ต่อกรชั้นนำอย่างฝรั่งเศสในวันเปิดสนามเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าออสเตรเลียยากที่จะทำในนัดนี้

prediction Argentina vs Australia 04122022

เปรียบเทียบ Argentina vs Australia เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกันรวม 7 นัด อาร์เจนติน่าเหนือกว่าด้วยการชนะ 5 เสมอ 1 และออสเตรเลียมีความสุขเพียงครั้งเดียวในการแข่งขันกระชับมิตรที่ Bicentennial Gold Cup ด้วยสกอร์ 4-1 ในปี 1998

อัตราต่อรอง Argentina vs Australia

การเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 เข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายด้วยธรรมชาติที่ตึงเครียดและกำจัดชื่อเล็ก ๆ ออกไปไม่มากก็น้อย แต่อาร์เจนตินายังคงได้รับคะแนนสูงมากจากเจ้ามือรับแทงม้าในการแลกเปลี่ยนเอเชีย. ดังนั้น ดัชนีหลักจึงมีค่า ณ เวลานี้ด้วยแฮนดิแคป 2 ซึ่งแสดงว่าช่องว่างนั้นใหญ่เกินไปในแง่ของปัจจัยทางเทคนิค เป็นเรทที่แทบไม่เปิดโอกาสให้ออสเตรเลียเลย แถมยังสูงกว่านัดเปิดฤดูกาลของทีมจิงโจ้ที่เจอฝรั่งเศสป้องกันแชมป์เสียอีก แน่นอนว่าเมสซี่และเพื่อนร่วมทีมยังคงเป็นเป้าหมายที่คุ้มค่ากับการรอคอย โดย 10 จาก 12 นัดหลังสุดมีอัตราที่เหนือกว่า

อัตราต่อรอง สูงกว่า Argentina vs Australia

ผู้ร่วมอภิปรายในตลาดเอเชียในเวลานี้แทบไม่ประเมินความสามารถของออสเตรเลียในการทำประตู ดัชนีอัตราต่อรองจะแสดงด้วยค่าสูงต่ำ 2 3/4 ในบริบทของอัตราส่วนหลักของเอเชียโดยการจับสลากแฮนดิแคป 2 ของอาร์เจนตินาเป็นหลักฐานที่ชัดเจนที่สุด แน่นอนว่าจำนวนประตูเกือบจะขึ้นอยู่กับความสามารถของอาร์เจนตินาในการใช้ประโยชน์จากโอกาสต่างๆ แต่ตัวแทนของแทงโก้ยังคงคาดการณ์ว่าจะยืนหยัดก่อนการแข่งขันแบบง่ายโดยมีหลายประตูที่ทำประตูได้ในขณะนี้

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Argentina vs Australia 04122022

ทีมที่น่าจะเป็น Argentina vs Australia

อาร์เจนตินา: อี. มาร์ติเนซ, โมลินา, โรเมโร, โอตาเมนดี, อาคูนา, เดปอล, เอ็นโซ เฟร์นานเดซ, แม็ค อัลลิสเตอร์, ดิ มาเรีย, เมสซี, อัลวาเรซ

ออสเตรเลีย: Ryan, Behich, Rowles, Souttar, Degenek, Goodwin, Irvine, Mooy, Leckie, Duke, McGree

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Argentina 3-0 Australia

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET mobile