การเดิมพัน AC Milan vs Tottenham, 03h00 วันที่ 15/2

อัตราต่อรองแชมเปี้ยนส์ลีก – เดิมพัน AC Milan vs Tottenham ของแชมเปี้ยนส์ลีกกับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงแชมเปี้ยนส์ลีกเพื่อลงทะเบียน m 188bet เวลา 03:00 น. ของวันที่ 15 กุมภาพันธ์

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 02/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ทางเข้า 188bet สำรอง ทั้งสองทีมตกลงมากเกินไปในสนามเด็กเล่นในประเทศและนี่คือการแข่งขันสำหรับพวกเขาที่จะทำงานเพื่อผลลัพธ์ที่เป็นบวกมากขึ้นเมื่อพวกเขากลับสู่เวทีอันทรงเกียรติที่สุดของยุโรป

prediction AC Milan vs Tottenham 15022023

การเดิมพัน AC Milan vs Tottenham

ในรอบแบ่งกลุ่มนัดที่แล้ว เอซี มิลานจบอันดับที่ 2 ของกลุ่ม E โดยมี 10 คะแนน ตามหลังเชลซี 3 คะแนน และอยู่เหนือเร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก เช่นเดียวกับดินาโม ซาเกร็บ ทีมจากอิตาลีเป็นทีมที่ทำประตูได้มากที่สุดในกลุ่ม E โดยเสียประตูคู่แข่งถึง 12 ครั้ง ในขณะเดียวกัน ท็อตแนมคว้าตั๋วจากตำแหน่งสูงสุดในกลุ่ม D โดยมีแต้มมากกว่าไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต 1 แต้ม ทีมอังกฤษยิงได้เพียง 8 ประตูและเสีย 6 ครั้งในรอบแบ่งกลุ่ม

หลังจากผ่านวิกฤตมานานกว่าหนึ่งเดือน ในที่สุดเอซี มิลานก็พบกับความสุขด้วยชัยชนะเล็กน้อยเหนือโตริโนเมื่อสองสามวันก่อนในกัลโช่ เซเรีย อา ทีมซาน ซิโรมีโมเมนตัมเชิงบวกก่อนจะกลับสู่สนามเล่นระดับทวีปในนัดนี้ มันเป็นศูนย์กลางของทัพภายใต้โค้ชปิโอลี่ เมื่อนักเตะมีความมั่นใจมากกว่าเมื่อก่อน แชมเปียนส์ลีกอันทรงเกียรติที่มีประเพณีอันยาวนานยังเป็นแรงผลักดันให้เอซี มิลานคิดถึงผลลัพธ์ที่เป็นประโยชน์ก่อนที่จะเดินทัพไปอังกฤษในอีก 2 สัปดาห์ต่อมา

ในขณะเดียวกัน ท็อตแน่ม ยังเป็นทีมที่ขาดความเสถียรอยู่ในขณะนี้ ความพ่ายแพ้ต่อเลสเตอร์ ซิตี้ 1-4 ในสนามในประเทศได้แสดงให้เห็นถึงปัญหามากมายสำหรับผู้มาเยือน การป้องกันที่อ่อนแอและเกมพึ่งพาคู่หู Son และ Kane มากเกินไป ในขณะที่ผู้เล่นหลักสองคนนี้ไม่ได้เก็บบอลได้ดีที่สุดตั้งแต่ต้นฤดูกาล ที่สำคัญกว่านั้นปัจจัยด้านประสบการณ์ของทีมจากอังกฤษยังเป็นข้อจำกัดต่อเจ้าใหญ่อย่างเอซี มิลานอีกด้วย

prediction AC Milan vs Tottenham 15022023

เมื่อดูสถิติการเผชิญหน้ากันจนถึงตอนนี้ในแชมเปียนส์ลีก ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 2 นัด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มี 2 นัดในรอบ 16 ทีมสุดท้ายในฤดูกาล 2010-2011 และเอซี มิลานกำจัดคู่แข่งได้เมื่อพวกเขาชนะ 1-0 ในเลกแรก และเสมอ 0-0 ในเลกที่สองในบ้าน

อัตราต่อรอง สูงกว่า AC Milan vs Tottenham

บนพื้นการซื้อขายของเอเชียในเวลานี้ เจ้ามือรับแทงม้าระบุการเดิมพันเป้าหมายการแข่งขันทั้งหมดด้วยบรรทัดฐาน 2 1/2 โดยมีความสมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้าม นี่เป็นตัวบ่งชี้ที่ค่อนข้างดีสำหรับการเคลื่อนไหวของเป้าหมายที่ครึกครื้นเมื่อเจ้ามือรับแทงม้าแสดงอัตราที่สูงโดยธรรมชาติของเลกแรกของรอบน็อกเอาต์ในแชมเปียนส์ลีก ควรสังเกตว่าจุดอ่อนของทั้งสองทีมในเวลานี้อยู่ที่การป้องกัน

ทีมที่น่าจะเป็น AC Milan vs Tottenham

เอซี มิลาน (3-5-2) : ทาทารัสนู ; คาลูลู, เคียร์, โทโมรี ; ซาเลมาเอเคอร์, เบนนาเซอร์, โตนาลี, เอร์นานเดซ ; ดิอาซ, เลโอ ; ชิรูด์

ท็อตแน่ม (3-4-2-1) : ฟอร์สเตอร์; โรเมโร่, ไดเออร์, เดวีส์ ; เอเมอร์สัน, ซาร์, สคิปป์, เปริซิช ; คูลูเซฟสกี้, ลูกชาย ; เคน

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction AC Milan vs Tottenham 15022023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: AC Milan 2-1 Tottenham

อัตราส่วนของเอเชียต่อการแลกเปลี่ยนของเอเชียด้วยมาตรฐานหลัก 0:0 ในทางทฤษฎีไม่รองรับ AC Milan แต่เป็นที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์เมื่อทีมอิตาลีตกต่ำมากเกินไปและพบเพียงความสุขในการชนะคู่ต่อสู้ จุดอ่อนที่หายากมาก ในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ตามที่นักวิเคราะห์ผู้เชี่ยวชาญ ท็อตแนมขาดความสม่ำเสมอในการบังคับและขาดประสบการณ์ในสนามเด็กเล่นระดับทวีปสามารถทำให้พวกเขาเสียเปรียบก่อนเลกที่สองในอีกสองสัปดาห์ต่อมา