เคล็ดลับการเดิมพันหน้ามืด ที่คอพนันไม่ควรพลาด

เพื่อช่วยให้คุณกำหนดอัตราต่อรองในการแข่งขันที่น่าดึงดูดต่อไปนี้ได้อย่างง่ายดาย ฝาก 188BET ขอเสนอเคล็ดลับจากผู้เล่นเดิมพันชั้นนำในวันนี้

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ปัจจุบันสูงและต่ำเป็นหนึ่งในประเภทการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันเนื่องจากละคร เช่นเดียวกับความสามารถของผู้เล่นในการพิจารณาการแข่งขัน อย่างไรก็ตาม เพื่อให้สามารถทำนายอัตราต่อรองได้อย่างแม่นยำ คุณต้องมีทักษะบางอย่าง

Over-under betting tips can not be ignored from betting players

ข้อมูลพื้นฐานบางประการเกี่ยวกับการเดิมพันที่สูงและต่ำ

ในภาษาอังกฤษ ความสามารถพิเศษ เรียกว่า Over – Under มักเรียกโดยย่อว่า O/U การเดิมพันประเภทนี้มีรูปแบบการเดิมพันที่ค่อนข้างง่าย หากคุณเลือกสูงหรือต่ำ ผู้เล่นจะต้องทำนายว่าจำนวนประตูทั้งหมดที่ทั้งสองทีมทำได้ในการแข่งขันจะสูงหรือต่ำกว่าอัตราต่อรองที่เจ้ามือรับแทงม้าเสนอ

ไม่เพียงใช้ในการวางเดิมพันในฟุตบอลเท่านั้น การเดิมพันสูงและต่ำยังใช้ในการเดิมพันกีฬาอื่นๆ เช่น เทนนิส บาสเก็ตบอล เบสบอล ฯลฯ นอกจากนี้ ราฟชนิดนี้ยังดูที่จำนวนการเดิมพันทั้งหมดอีกด้วย จำนวนจุดโทษ จำนวนไพ่ ของแต่ละแมตช์

ตัวอย่างเช่น ในการจับคู่แบบโอเวอร์-อันเดอร์ดังนี้:

หากผู้เล่นเลือกเดิมพันภายใต้ U คุณคิดว่าการแข่งขันจะต่ำกว่า 2 ประตู

หากผู้เล่นเลือกเดิมพันภายใต้ O หมายความว่าการแข่งขันจะมีมากกว่า 2 ประตู

หากการแข่งขันมี 2 ประตูเท่ากัน ไม่ว่าผู้เล่นจะเลือกสูงหรือต่ำ เจ้ามือจะคืนเงินเดิมพัน

หมายเหตุ เมื่อเลือกสูงหรือต่ำ ผลลัพธ์จะถูกคำนวณเฉพาะในเวลาการแข่งขันอย่างเป็นทางการ 90 นาที และทดเวลาบาดเจ็บ หากมี ส่วนผลคะแนนพิเศษ การเตะสำรอง จะไม่นับรวมในการแข่งขัน

Over-under betting tips can not be ignored from betting players

เคล็ดลับและลูกเล่นจากปรมาจารย์

เมื่อแทงบอลทางบ้านจะวิเคราะห์และให้อัตราตายตัวในแต่ละจันทัน ณ จุดนี้ ผู้เล่นจะใช้วิจารณญาณจากประสบการณ์ของตนเองในการทำนายจำนวนประตูทั้งหมดที่ทั้งสองทีมจะทำได้ในการแข่งขัน และเลือกจำนวนเงินเดิมพันที่จะวางในประตูที่พวกเขาต้องการ และเพื่อเพิ่มความสามารถในการทำนายอย่างแม่นยำเมื่อเดิมพันสูงหรือต่ำ คุณควรอ้างอิงประสบการณ์ของผู้เชี่ยวชาญเพื่อดูว่าอัตราต่อรองของพวกเขาเป็นอย่างไร

ดูแผนภูมิการเดิมพันอย่างใกล้ชิด

ไม่ว่าคุณจะเลือกเดิมพันฟุตบอลประเภทใด คุณต้องรู้ว่ามันทำงานอย่างไรที่บ้าน การแข่งขันทั้งหมดคุณต้องอัปเดตอย่างต่อเนื่องว่าอัตราต่อรองเปลี่ยนแปลงอย่างไร เมื่อเข้าใจการเปลี่ยนแปลงของกราฟการเดิมพันแล้ว จะช่วยกำหนดความแม่นยำของผลการแข่งขันที่คุณคาดการณ์ได้อย่างมาก

ตัวอย่างเช่น หากบ้านที่เสนอที่ ½ ลดลงเหลือ 0 การเดิมพันจะเพิ่มขึ้น 100% เมื่อคุณพบสถานการณ์เช่นนี้ คุณควรพิจารณาการตัดสินใจของคุณอย่างรอบคอบว่าจะเปลี่ยนแปลงการเดิมพันของคุณหรือไม่

หมายเหตุสำคัญสำหรับคุณโดยปกติแล้วในการเดิมพันแต่ละครั้งที่บ้านจะให้คุณควรใส่ใจกับการเดิมพันแบบกระโดด ในกรณีที่มีการขึ้นลงที่ผิดปกติ เป็นไปได้มากว่ากับดักที่ทางบ้านตั้งไว้

วางเดิมพันตามสถานการณ์จริง

เมื่อพูดถึงการพนันฟุตบอล มีคนจำนวนมากที่พึ่งพาลางสังหรณ์ของตนเป็นหลักในการเลือกหรือเพิกเฉยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงของการแข่งขัน นี่เป็นวิธีการเดิมพันที่ผิดอย่างสิ้นเชิงเนื่องจากการพึ่งพาอารมณ์จะเป็นเรื่องส่วนตัวแต่ปัจจัยที่ส่งผลต่อผลลัพธ์ของการแข่งขันจะขึ้นอยู่กับปัจจัยวัตถุประสงค์ที่เกิดขึ้นในการแข่งขันในขณะนั้น ใน.

ในวิธีที่เข้าใจได้มากที่สุด คุณต้องดูบริบทและสถานการณ์ของการแข่งขันเพื่อทำการตัดสินใจ อย่าฟังความคิดเห็นที่เป็นอัตวิสัยของคุณโดยสิ้นเชิง แต่ต้องสังเกตสิ่งรอบข้างอย่างระมัดระวัง

วิเคราะห์การเดิมพันที่รวมการจัดอันดับของทั้งสองทีมที่เข้าร่วมอย่างรอบคอบ

นี่คือเคล็ดลับที่ผู้เล่นเดิมพันหลายคนแบ่งปันกับผู้เล่นใหม่ สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือทีมที่มีความสามารถ, ความสามารถในการเล่นที่ดีกว่าจะทำประตูได้มากกว่าทีมที่แย่ และมันยากมากที่โชคจะเกิดขึ้นในกรณีนี้ ดังนั้นในนัดนี้คุณควรเดิมพันที่ประตูใหญ่โอกาสชนะจะสูงมาก

ในกรณีที่ความสามารถและผลงานของทั้งสองทีมเท่ากัน คุณต้องพิจารณาวางทีมรองบ่อนและเลือกเดิมพันที่เหมาะสม วิธีนี้จะช่วยให้คุณเล่นได้ในระดับที่มั่นคงและลดการเสียเดิมพัน.

Over-under betting tips can not be ignored from betting players

ตรวจสอบและเดิมพันในเวลาที่เหมาะสม

อีกหนึ่งเคล็ดลับของการเดิมพันที่สูงและต่ำที่ผู้เล่นเดิมพันหลายคนแบ่งปัน ในการแข่งขัน อัตราต่อรองจะสูงหรือต่ำขึ้นอยู่กับเวลา อย่างไรก็ตามเมื่ออัตราการเดิมพันลดลงผู้เล่นควรให้ความสนใจในการปรับอัตราส่วนการเดิมพันให้สมเหตุสมผล หมายเหตุ อัตราเดิมพันจะเปลี่ยนแปลงหลังจากผ่านไปประมาณ 4-5 ชั่วโมง ดังนั้นคุณต้องยึดตามนั้นเพื่อทำการเปลี่ยนแปลงที่เหมาะสมเพื่อกำจัดชัยชนะ

รู้วิธีจัดการเงินทุนในการเดิมพัน – ประสบการณ์ในการเดิมพันทั้งเล็กและใหญ่จะชนะอย่างแน่นอน

ในฟุตบอล ผู้เชี่ยวชาญหลายคนถือว่าสูงและต่ำเป็นประเภทการเดิมพันที่มีความเสี่ยงต่ำที่สุดเมื่อเทียบกับการเดิมพันประเภทอื่นในปัจจุบัน แต่ถ้าคุณยังใหม่กับสาขานี้ อย่าตั้งค่าธรรมเนียมสูงเกินไป

ผู้เล่นที่เข้าร่วมการพนันฟุตบอลอาศัยปัจจัยหลายอย่างในการประเมินการลาก ดังนั้นคุณต้องรู้จักจัดสรรและบริหารเงินทุนของคุณให้ดี ดังนั้น คุณจะชนะได้อย่างง่ายดายและหลีกเลี่ยงการสูญเสียที่เห็นได้ชัด

รู้วิธีวิเคราะห์ประวัติอัตราต่อรองของทั้งสองทีมที่เข้าร่วม

การวิเคราะห์อัตราต่อรองของทั้งสองทีมในการแข่งขันเป็นหนึ่งในเคล็ดลับการเดิมพันที่ใช้ร่วมกันมากที่สุด คุณต้องค้นหาแฮนดิแคปของทั้งสองทีมที่จะเข้าร่วมในเกมบอลนั้น จากนั้นเปรียบเทียบความแตกต่างของการแข่งขันแบบตัวต่อตัวและประเมินว่าอะไรเป็นสาเหตุของความเหลื่อมล้ำนี้ เมื่อคุณทำเช่นนั้น คุณจะตัดสินได้อย่างแม่นยำสำหรับการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง

เลือกเจ้ามือรับแทงม้าที่มีชื่อเสียง

สำหรับผู้ที่ยังใหม่กับสนามเดิมพันจำเป็นต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษกับการเลือกบ้าน เมื่อเลือกเจ้ามือรับแทงม้าที่มีชื่อเสียงและเป็นมืออาชีพ คุณจะมั่นใจในความปลอดภัยของข้อมูลและกิจกรรมธุรกรรมทางการเงิน

ดังนั้นบทความข้างต้นเราได้สรุปประสบการณ์การเดิมพันทั้งเล็กและใหญ่จากผู้เล่นเดิมพันที่ยาวนานมาให้คุณ การจะเอาชนะการเดิมพันได้นั้นจำเป็นต้องเรียนรู้พร้อมทั้งเรียนรู้ประสบการณ์มากมายจากผู้ที่ผ่านมาก่อน หวังว่าข้อมูลนี้จะช่วยให้คุณมีความรู้ที่เป็นประโยชน์มากขึ้นสำหรับขั้นตอนการเดิมพันในปัจจุบัน