สั่งสอน Monopoly online – กลายเป็นมหาเศรษฐีในวันนี้

Monopoly เกมผูกขาดออนไลน์เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก เพราะมันไม่เพียงแต่ให้ความบันเทิงเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณเรียนรู้ธุรกิจด้วยวิธีที่สร้างสรรค์อย่างยิ่งอีกด้วย เกมนี้น่าดึงดูด แต่ไม่ใช่ทุกคนที่เข้าใจวิธีเล่น ดังนั้น 188bet ทาง เข้า จะอุทิศบทความต่อไปนี้เพื่อเป็นแนวทางใน Monopoly online เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจวิธีการเล่น

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 9/2023
Online Monopoly Tutorial – Become a Billionaire Today

ขอแนะนำเกมหมากรุกผูกขาด

เกมกระดานผูกขาดมีประวัติศาสตร์อันยาวนานเนื่องจากเปิดตัวในปี 1934 ในปีนี้ คุณ Charles B. Darrow ชาวอเมริกันได้แนะนำเกมชื่อ Monopoly ร่วมกับ Parker Brother เขามักจะสนุกสนานกับเกมนี้ในช่วงที่เขาว่างงานและต้องการทำให้คนจำนวนมากรู้จักเกมนี้ ภายในปี 1999 เกมดังกล่าวจำหน่ายใน 80 ประเทศทั่วโลก และได้รับการแปลเป็น 26 ภาษา

Monopoly เป็นเกมที่จำลองกลยุทธ์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ด้วยวิธีที่สร้างสรรค์อย่างยิ่ง ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นนักธุรกิจที่เข้าร่วมการต่อสู้ด้วยปัญญาเพื่อซื้ออสังหาริมทรัพย์ให้ได้มากที่สุดเพื่อคว้าชัยชนะ เกมนี้น่าดึงดูดตรงที่คุณมีเงินมากมาย แต่หลังจากทำผิดครั้งเดียว คุณอาจสูญเสียทุกสิ่งได้

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกระดานหมากรุกมหาเศรษฐีออนไลน์

ปัจจุบัน Monopoly ได้กลายเป็นเกมคาสิโนออนไลน์ที่หลายคนชื่นชอบอย่างเกมหมากฮอสออนไลน์ โดยเฉพาะตัวเกมถูกสร้างออกมาหลายเวอร์ชั่นเพื่อให้เหมาะกับประเทศต่างๆ อย่างไรก็ตาม กระดานหมากรุกยังคงเหมือนเดิม

ชุดหมากรุกผูกขาดเต็มรูปแบบ

ชุดหมากรุกมหาเศรษฐีจะมีกระดานจำนวน 40 ช่อง ได้แก่:

– ลูกเต๋า 2 ลูกบาศก์

– ตัวการ์ตูนเป็นตัวแทนของผู้เล่นบนกระดานหมากรุก

– กล่องอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมดมีสมุดสีแดง

– ไพ่ที่มีเครื่องหมายคำถามเรียกว่าไพ่เสี่ยง

– การ์ดฟอร์จูน

– เซลล์เกาะร้าง เซลล์เริ่มต้น

– เล่นเงินและถาดเงิน

กระดานหมากรุกผูกขาดโดยละเอียด

กระดานผูกขาดประกอบด้วยสี่เหลี่ยม 40 ช่องที่ทอดยาวไปตามทั้ง 4 ด้านของกระดาน โดยเฉพาะ:

– กล่องทรัพย์สิน: รวม 28 กล่องที่จะตั้งชื่อตามสถานที่สำคัญประจำชาติที่มีชื่อเสียง แต่ละประเทศจะมีเวอร์ชันของตัวเองตั้งชื่อตามสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียง

– กล่องโอกาส: คือ 3 “?” บนกระดานหมากรุก สิ่งเหล่านี้จะเป็นกล่องที่แสดงถึงโอกาสที่คุณอาจพบเจอในชีวิต

– กล่องโชค: ประกอบด้วยกล่อง 3 กล่องที่บ่งบอกความโชคร้ายหรือโชคลาภที่คุณจะเผชิญ

– กล่องภาษี: มีเพียง 1 กล่องเท่านั้น และคุณจะเสียเงินหากใส่กล่องนี้

– กล่องภาษีเงินได้ : 1 กล่อง

– กล่อง 4 กล่องที่มุมทั้ง 4 ของกระดาน ได้แก่ จุดเริ่มต้น เกาะร้างหรือคุก ลานจอดรถ การไปเข้าคุก

Online Monopoly Tutorial – Become a Billionaire Today

คู่มือ Monopoly online ที่สมบูรณ์แบบที่สุด

วิธีเล่นหมากรุกเศรษฐีออนไลน์ สมัคร 188bet นั้นไม่ยากเกินไปหากคุณเรียนรู้กฎและการเคลื่อนไหว เพื่อให้สามารถเล่นเกมนี้ได้ โปรดทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อเป็นแนวทางใน Monopoly online ตามลำดับ:

ขั้นตอนที่ 1: เลือกอวตารของคุณ

ผู้เล่นจะเลือกตัวละครตัวแทนใดก็ได้ อวตารแต่ละตัวจะมีทักษะของตัวเอง ดังนั้นถ้าคุณต้องการให้ตัวละครมีทักษะมากมายคุณต้องซื้อมันด้วยเงิน

ขั้นตอนที่ 2: วาดและทอยลูกเต๋า

เกมหมากรุกมหาเศรษฐีแต่ละเกมมี 2 คนและสูงสุดคือ 4 คน ผู้เล่นจะจับสลากเพื่อเลือกตัวแรกที่จะได้ไป ถัดไป แต่ละคนจะทอยลูกเต๋าเพื่อทราบจำนวนก้าวที่พวกเขาสามารถทำได้ หากคุณทอยไพ่ 2 ใบที่มีแต้มเท่ากัน จะมีการทอยเพิ่มอีก 1 ใบ

ขั้นตอนที่ 3: ดำเนินการย้ายผ่านเซลล์

หลังจากทอยลูกเต๋าแล้วผู้เล่นจะเคลื่อนที่ตามคะแนนรวมของลูกเต๋าทั้ง 2 ลูก ในระหว่างกระบวนการย้ายเข้าสู่เซลล์ กรณีต่อไปนี้จะปรากฏขึ้น:

– หากคุณเข้าไปในที่ดินเปล่า ให้ใช้เงินของคุณเพื่อซื้อที่ดินนี้คืน จากนั้นจึงดำเนินการสร้างบ้าน โรงแรม และที่สำคัญคือสร้างสัญลักษณ์ของเมืองนั้นๆ ค่าธรรมเนียมสำหรับสัญลักษณ์และโรงแรมจะสูงกว่าบ้านระดับ 4

– หากคุณทะลุกล่องที่คู่ต่อสู้สร้างบ้าน คุณจะสูญเสียเงิน หากคุณมีเงินเหลือ คุณสามารถซื้อที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์ของฝ่ายตรงข้ามคืน และโอนกรรมสิทธิ์ให้กับตัวคุณเองได้ อย่างไรก็ตาม หากบัญชีของคุณสูญหายหลังจากกรอกช่องนี้ คุณจะล้มละลาย

– หากที่ดินที่คุณสร้างอสังหาริมทรัพย์อยู่ใกล้กัน ค่าธรรมเนียมสำหรับแต่ละแปลงจะเพิ่มขึ้น

– เมื่อคุณย้ายไปที่กล่องโอกาส จะมีเซอร์ไพรส์มากมายให้คุณ เช่น คุณอาจถูกย้ายไปยังที่ดินราคาสูงโดยอัตโนมัติ หรือบางทีคุณอาจได้รับบัตรยกเว้นภาษี บัตรสำหรับโครงการใดๆ ของคู่ต่อสู้ของคุณ เป็นต้น

Online Monopoly Tutorial – Become a Billionaire Today

– หากย้ายมาช่องเสียภาษีจะต้องเสียเงิน

– หากคุณย้ายไปห้องขังหรือในห้องขังในเวอร์ชั่นเวียดนาม คุณจะเสียตาของคุณไปอีก 3 ครั้ง คุณสามารถรอ 3 เทิร์น ทอยลูกเต๋า 2 ลูกเท่าๆ กัน หรือจ่ายตามต้องการ คุณก็จะได้รับการปล่อยตัวจากคุก

– เมื่อย้ายไปยังทรัพย์สินของคุณ คุณสามารถจัดงานเทศกาลเพื่อเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมหากมีผู้เล่นคนอื่นเข้ามา

ขั้นตอนที่ 4: จบเกม

เกมจะจบลงหากผู้เล่นคนใดคนหนึ่งชนะ เงื่อนไขที่คุณจะชนะเมื่อเล่น Monopoly คือ:

– เมื่อผู้เล่นล้มละลาย

– ผู้เล่นที่เหลือจะคำนวณจำนวนทรัพย์สินที่พวกเขามี ใครมีทรัพย์สินและเงินสดมากกว่าจะเป็นผู้ชนะ

สรุป

Monopoly online การผูกขาดนำช่วงเวลาที่สนุกสนานและคาดไม่ถึงมาสู่ผู้เล่น แน่นอนว่าด้วยคำแนะนำออนไลน์ Monopoly ที่มีประโยชน์ข้างต้น คุณจะเข้าใจเกมความบันเทิงนี้มากขึ้นอย่างแน่นอน รออะไรอยู่ ไปที่ 188bet เพื่อเล่นเกมนี้วันนี้