วิธีการเล่น เดิมพันบัตรลงโทษ ให้แน่ใจว่าจะชนะ

การเดิมพันไพ่จุดโทษเป็นหนึ่งในการเดิมพันด้านฟุตบอลที่ผู้เล่นหลายคนสังเกตเห็น การเดิมพันนี้เล่นค่อนข้างง่าย คาดเดาได้ง่ายตามลักษณะของการต่อสู้ ทีม และผู้เล่นตัวจริง อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นหลายคนยังคงสับสนเล็กน้อยกับการเดิมพันประเภทนี้ ดังนั้นวันนี้เราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับการเดิมพันไพ่ที่มีโทษอย่างรอบคอบ

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

การเดิมพันไพ่จุดโทษคืออะไร?

การเดิมพันไพ่จุดโทษคือการเดิมพันจำนวนครั้งที่ใบแดงและใบเหลืองปรากฏในการต่อสู้ ในภาษาอังกฤษ การเดิมพันไพ่จุดโทษเรียกว่า Total Bookings หรือ Red Card การเดิมพันประเภทนี้หลายคนเลือกใช้เพราะเล่นง่ายและชนะง่าย เรียกได้ว่าผู้เล่นที่ประสบการณ์พนันบอลยังน้อยเหมาะกับการเดิมพันแบบนี้มาก

How to play total Bookings bets be sure to win

ดิมพันแฮนดิแคป

แต้มต่อแต้มต่อ สมัคร 188bet นี้มีคุณสมบัติเหมือนกับแต้มต่อแต้มต่อ ในการเดิมพันใบเหลืองและใบแดง ยังมีทีมบนและทีมประตูล่าง เจ้ามือรับแทงม้าจะเสนอแฮนดิแคปตามอัตราต่อรองฟุตบอล จากนั้นผู้เล่นจะคำนวณและเลือกเดิมพันที่เห็นสมควร

ปัจจุบัน แฮนดิแคปแฮนดิแคปแบ่งออกเป็นสองประเภท ได้แก่ การเดิมพันการ์ดปรับโทษในครึ่งแรกและการเดิมพันการ์ดแฮนดิแคปการแข่งขันทั้งหมด ในสัญญาใบเหลืองมีแฮนดิแคปประเภทต่างๆ ดังต่อไปนี้

ยอมรับตามจำนวนบัตร

ยอมรับสถานะฟาวล์ของหนึ่งในสองทีม

รับจำนวน

รับทั้งเงินและจำนวนกรณีบัตรกินหรือทำผิด

อัตราโทษสูงและต่ำ

โทษบัตร สูง/ต่ำ หรือที่เรียกว่า สูง/ต่ำ สูง/ต่ำ ผู้เล่นที่เลือกเดิมพันนี้จะทายจำนวนจุดโทษทั้งหมดในช่วงของเกม ผู้เล่นสามารถเดิมพันการแข่งขันทั้งหมดหรือเล่นครึ่งแรกขึ้นอยู่กับอัตราต่อรองที่เสนอโดยเจ้ามือ มีสองการเดิมพัน:

Over: ทายว่าคะแนนรวมจะสูงกว่าที่เจ้าบ้านแจ้ง

ต่ำ: ต่ำ – ในทำนองเดียวกัน คะแนนรวมต่ำกว่าที่รายงานคาดการณ์ไว้

นอกจากการเดิมพันยอดนิยมสองรายการข้างต้นแล้วเจ้ามือรับแทงบางรายยังมีการเดิมพันเช่นการเดิมพันแบบเท่าเทียมกัน, การเดิมพันการ์ดลงโทษก่อน, การลงโทษการ์ดสุดท้าย… ผู้เล่นยังสามารถเดิมพันในครึ่งแรกหรือทั้งนัดเช่นนี้

วิธีคำนวณการชนะเมื่อเดิมพันผลรวมของไพ่สูงและต่ำในการแข่งขันจะคำนวณตามอัตราราคาต่อรองของยุโรป: จำนวนที่ชนะ = จำนวนเดิมพัน x อัตราต่อรองสูง/ต่ำ

How to play total Bookings bets be sure to win

การประเมินอย่างละเอียดของผู้ตัดสิน

ตัวอย่างเช่น เมื่อฟุตบอลถูกกล่าวถึงว่าเป็นกีฬาของพระราชา ผู้ตัดสินคือ “ราชาแห่งราชา” น้ำหนักของเงินลงทุนคือผู้ที่มีสิทธิ์ในการฆ่าในระหว่างการแข่งขัน หากคุณดูฟุตบอลเป็นประจำ คุณอาจไม่คุ้นเคยกับผู้ตัดสินเหล่านี้ มีผู้ตัดสินที่เข้มงวดและสม่ำเสมอในการจับฉลาก นอกจากนี้ยังมีผู้ตัดสินที่ค่อนข้างอ่อนโยน เกมจึงมีไพ่น้อย

ถ้ากรรมการไม่วิเคราะห์แต่หวังชนะก็ได้แต่หวังโชค โปรดตรวจสอบประวัติการเป่าจุดโทษของผู้ตัดสินและประสานงานกับประกาศด้านล่างก่อนตัดสินใจ สถิติแสดงให้เห็นว่าผู้ตัดสินชาวยุโรปมักจะตรงไปตรงมามากกว่าผู้ตัดสินชาวเอเชีย

ระวังผู้เล่นแต่ละคน

แค่ใส่ใจกรรมการไม่พอ ผู้เล่นบางคนอารมณ์ร้อนที่มักจะทำผิดพลาดในเกมไม่สามารถเพิกเฉยได้ แม้แต่สถานการณ์ของผู้เล่นเพราะการปกป้องผู้ตัดสินที่ควรได้รับใบโทษก็ไม่ใช่เรื่องแปลก คุณต้องดูประวัติการ์ดของผู้เล่น รวมกับผลงานล่าสุดเพื่อทำการตัดสินที่แม่นยำที่สุด

เข้าใจวิธีการคำนวณจำนวนการ์ดลงโทษในการเดิมพัน

การรู้กฎของเกมเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการเดิมพันฟุตบอล ในการเดิมพันใบปรับโทษ ผู้เล่นต้องจำวิธีคำนวณจำนวนใบปรับโทษในการแข่งขัน ดังนั้น บัตรลงโทษที่ถูกต้องคือ:

ใบเหลือง ใบแดง เนื่องจากแหล่งทุนหลักที่ดึงเข้ามาภายในสนามแข่งขัน ตัวอย่างเช่น หากโค้ชหรือผู้เล่นสำรองมีไพ่ ก็จะไม่ถูกนับในการเดิมพัน

ไม่เพียงแค่นั้น วิธีการคำนวณจำนวนการ์ดลงโทษในการต่อสู้นี้มีดังนี้:

How to play total Bookings bets be sure to win

ใบเหลือง = 1 แต้ม

ใบแดง = 2 คะแนน

หลายคนสับสนในการคำนวณนี้ ดังนั้นคุณต้องจำให้ชัดเจน ตัวอย่างเช่น หากผู้เล่นได้รับใบเหลืองในครึ่งแรก ในครึ่งหลัง ผู้เล่นยังคงได้รับใบต่อไป ผู้ตัดสินจะแสดงใบแดง ดังนั้นคะแนนในการแข่งขันคือ 1 แต้มใบเหลือง + 2 แต้มใบแดง = 3 แต้ม

ด้านบนคือคู่มือการเดิมพันไพ่จุดโทษโดยละเอียดที่เราได้รวบรวมและคัดเลือกเพื่อส่งให้กับผู้อ่าน หากคุณต้องการเข้าร่วมเดิมพันฟรีกับ 188BET app คุณสามารถลงทะเบียนเพื่อสร้างบัญชีพนันฟุตบอลได้ ขณะนี้เรามีโปรแกรมแจกเงินเดิมพันฟรีสำหรับสมาชิกใหม่พร้อมสิ่งจูงใจอื่น ๆ อีกมากมาย