วิธีขัดลูกบอลเฉียง มาตรฐานอย่างปรมาจารย์

หากคุณเป็นผู้เยี่ยมชมเกมพนันฟุตบอลบ่อยครั้ง คุณจะเคยได้ยินการเดิมพันแบบพาร์เลย์อย่างแน่นอน แต่ถ้าทุกคนเป็นมือใหม่ก็จะรู้สึกคลุมเครือและไม่รู้ว่าจะตีลูกเฉียงอย่างไร เพื่อให้สามารถเดิมพันได้อย่างมีประสิทธิภาพ คนต้องเรียนรู้อย่างรอบคอบว่าการเดิมพันแบบพาร์เลย์คืออะไร? วิธีคำนวณอัตราต่อรองในฟุตบอล… ผู้เชี่ยวชาญของ 188BET จะแบ่งปันแนวคิดของการเดิมพันประเภทนี้กับคุณ

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 02/2024

การเดิมพันแบบพาร์เลย์คืออะไร? เดิมพันแบบพาร์เลย์ หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อการเดิมพันแบบพาร์เลย์ ชื่อภาษาอังกฤษคือ Mix Parlay นี่คือการเดิมพันประเภทหนึ่งที่รวมอัตราต่อรองที่แตกต่างกันเป็นเดิมพันเดียว เช่น เอเชียน ยุโรป บิ๊กอันเดอร์ 1/2

วิธีขัดลูกบอลเฉียง มาตรฐานอย่างปรมาจารย์

เปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินจะคำนวณตามจำนวนตัวเลข ผู้เล่นเดิมพัน เกมประเภทนี้ได้ปรากฏตัวขึ้นที่เจ้ามือรับแทงรายใหญ่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นมีทางเลือกมากขึ้นในขณะที่มอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและมีส่วนร่วมแก่เกมเมอร์

ด้วยเงินลงทุนที่เพียงพอ คุณก็สามารถเดิมพันได้อย่างสบาย ข้อดีของการเดิมพันประเภทนี้คือผู้เล่นไม่ต้องใช้เงินทุนมากเกินไปและยังสามารถรับผลกำไรมหาศาลได้ แต่ข้อเสียเล็ก ๆ ประการหนึ่งก็คือเมื่อเดิมพันทีม q แพ้เดิมพัน พวกเขาเสียทุกอย่าง

ซึ่งหมายความว่าในการรับโบนัส ผู้เล่นจะต้องชนะการเดิมพันทั้งหมด อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงจุดลบเล็กน้อยและไม่มีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญ ดังนั้นตอนนี้จึงเป็นไปได้มากที่ผู้เล่นที่เล่นมานานจะเลือกวิธีนี้เพื่อหาเงินเป็นจำนวนมาก

II. กฎการเดิมพันฟุตบอลคืออะไร?

ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น เมื่อเข้าร่วมการเดิมพันแบบพาร์เลย์ คุณสามารถวางเดิมพันได้หลายแบบพร้อมกัน กฎของเกมนั้นง่ายมากและทุกคนต้องเดิมพันสองนัดขึ้นไป ถัดไป เลือกอัตราต่อรองที่สอดคล้องกับการเลือก สภาผู้แทนราษฎรจะประกาศอัตราต่อรองเพื่อให้ผู้เล่นตรวจสอบและเปรียบเทียบ

เมื่อคุณได้เลือกแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือป้อนจำนวนเงินที่คุณต้องการเดิมพันลงในเครื่อง ณ จุดนี้ ระบบจะคำนวณโดยละเอียดถึงเปอร์เซ็นต์ของโบนัสที่ผู้เล่นจะได้รับหากเขาชนะ หรือคุณสามารถป้อนจำนวนเงินที่คุณต้องการรับหากคุณชนะ เจ้ามือรับแทงม้าจะคำนวณและแสดงอัตราต่อรองโดยอัตโนมัติ

วิธีขัดลูกบอลเฉียง มาตรฐานอย่างปรมาจารย์

III. วิธีคำนวณการเดิมพันแบบพาร์เลย์ในฟุตบอล

1. การคำนวณการเดิมพันแบบพาร์เลย์สำหรับเอเชียและต่ำกว่า

อัตราต่อรอง = อัตราต่อรองชนะ x [(สัมประสิทธิ์ – ​​1)/2] x ½(หากเดิมพันแพ้ครึ่งหนึ่ง) x 1 (หากเดิมพันเสมอกัน) x …สัมประสิทธิ์ n.

โดยที่สัมประสิทธิ์การชนะคือกำไรที่คุณได้รับแบบทวีคูณ

หากการสุ่มเดิมพันไม้เสียบกิน ½ จะคำนวณโดยสูตร: [(อัตราความเสี่ยง -1)/ 2] + 1

หากการเดิมพันใดเสีย ½ เราจะนำอัตราต่อรองทั้งหมดมาหารด้วย 2

เสมอกัน เราทำกำไร x 1

สำหรับการเดิมพันแบบยุโรป การคำนวณการเดิมพันแบบพาร์เลย์นั้นง่ายกว่ามาก

2. วิธีคำนวณอัตราต่อรองฟุตบอลกับจันทันยุโรป

สำหรับตลาดยุโรป การคำนวณพาร์เลย์จะง่ายกว่ามาก เราเพียงแค่ต้องใช้สูตรต่อไปนี้:

อัตราต่อรอง = อัตราต่อรอง 1 x อัตราต่อรอง 2 x อัตราต่อรอง 3 x … x อัตราต่อรอง n

IV. เคล็ดลับในการขัดไม้เสียบสำหรับมือใหม่

1. เข้าใจกฎของเกมและกฎอย่างแน่นหนาเมื่อเดิมพันพาร์

อันที่จริง ทุกคนต้องรู้กฎกติกาของเกม ไม่ใช่แค่ในพาร์เลย์แต่ในเกมใดๆ นั่นเป็นเพราะเจ้ามือรับแทงมีกฎเกณฑ์ที่แตกต่างกันมากมายสำหรับการเดิมพันฟุตบอลรูปแบบนี้

ความจริงที่ว่าทุกคนรู้เงื่อนไขเหล่านี้อย่างชัดเจนช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกมั่นใจมากขึ้นเมื่อเข้าสู่เกม จากตรงนั้น คุณสามารถมุ่งความสนใจไปที่การวิเคราะห์และการวิจัยเพื่อชัยชนะ

2. ปลูกฝังและเรียนรู้ความรู้เพิ่มเติม

นี่เป็นเพียงเกมการพนัน แต่การจะชนะผู้คนจำเป็นต้องเรียนรู้และปรับปรุงความรู้อย่างต่อเนื่อง เจาะลึกการเดิมพันและตรวจสอบอัตราต่อรองเพื่อค้นหาโอกาสของคุณ เป็นการดีที่สุดที่จะไปที่ฟอรัมการพนันขนาดใหญ่เพื่อเรียนรู้จากคนที่คุณเคยอยู่ บทความในนั้นมีคุณภาพสูงมากเกี่ยวกับวิธีเดิมพันของคุณและวิธีการตัดสินใจที่ถูกต้อง

3. การเล่นพาร์เลย์ 1 นัดจะทำให้คุณมีอัตราการชนะสูง

เมื่อคุณได้เลือกเดิมพันแบบพาร์เลย์แล้ว คุณจำเป็นต้องรู้ว่ามันไม่ง่ายหากจำเป็นต้องชนะเดิมพันทั้งหมดเป็นข้อกำหนดเบื้องต้น หากคุณแน่ใจว่าทีมใดจะชนะเกมนี้ตามที่ผู้เชี่ยวชาญแบ่งปัน โฟกัสไปที่เกมนั้น ความเสี่ยงของคุณสูงเกินไปหากไม่มีการแข่งขันที่โลภมากเกินไป

วิธีขัดลูกบอลเฉียง มาตรฐานอย่างปรมาจารย์

4.วิ่งอ้อมในเวลาที่เหมาะสม

การวิ่งในแนวทแยงหมายถึงการกระแทกกับสิ่งที่คุณใส่ในเกม 1 หรือหากคุณพบว่าเงินเดิมพันของคุณอาจว่างหรือไม่ว่าง คุณควรใช้วิธีนี้ จากนั้น หากคุณเรียกใช้ไม้เสียบในเวลาที่เหมาะสม อัตราการชนะจะสูงขึ้น แต่การวิ่งในแนวทแยงไม่ได้ผลเสมอไป หากคุณต้องการวิ่งในแนวทแยง:

ยอดคงเหลือในบัญชีมีไม่มาก แต่คุณยังค่อนข้าง “ห่างไกลจากฝั่ง”

อัตราต่อรองพาร์เลย์ต่ำ

5. ติดตามความสามารถของคุณ วิธีการเล่น

หากคุณต้องการเดิมพันพาร์เลย์อย่างมีประสิทธิภาพ ผู้คนจำเป็นต้องติดตามและศึกษาแมตช์และทัวร์นาเมนต์อย่างจริงจัง ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการเดิมพันที่คุณจับได้ผ่านสื่อมวลชน ค้นหาเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแมตช์ใหญ่: ผู้เล่นของทั้งสองทีม ผู้เล่นตัวจริง สถานการณ์การบาดเจ็บ สภาพอากาศ แทคติกของทีม และอื่นๆ

อยากเดิมพันอย่างมีประสิทธิภาพต้องติดตามและศึกษาแมตช์อย่างจริงจัง

6. เดิมพันแบบพาร์เลย์ในการแข่งขันที่มีอัตราการชนะสูง

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น Skewer นั้นเล่นยากมากและโอกาสในการเข้าถึงก็แตกต่างกันอย่างมาก เพราะเวลาเล่นเกมจะเข้าใจสถานการณ์ได้ยาก นั่นเป็นเหตุผลที่เราไม่ค่อยได้รับคะแนนที่แน่นอนและแพ้ง่าย ดังนั้นคุณไม่ควรกอดไม้เสียบหลาย ๆ อย่างด้วยความโลภ ความยากจะเทียบเท่ากับปริมาณที่คนเลือก ก่อนที่คุณจะวางเดิมพัน ให้ตรวจสอบผลลัพธ์และอัตราการชนะที่สูง

V. หมายเหตุเกี่ยวกับวิธีการคำนวณอัตราต่อรอง

อันดับแรก อย่าเล่นพาร์เลย์มากเกินไปเมื่อเลือกเดิมพันพาร์เลย์

ทางที่ดีควรเสียบไม้เสียบเพียง 2-4 ชิ้นเท่านั้น

สำหรับพาร์เลย์ที่มีพินตั้งแต่สามพินขึ้นไป เจ้ามือไม่เพียงแต่วางพาร์เลย์หลักเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเดิมพันที่แสดงทั้งหมดจากตลาดที่เลือก

ค้นหาเจ้ามือรับแทงม้าที่มีชื่อเสียงและเหมาะสมกับโปรโมชั่นที่น่าเล่นมากมาย

หลีกเลี่ยงการวางเดิมพันในสถานที่ที่มีคุณภาพต่ำซึ่งนำไปสู่การ “บินโดยไม่มีปีก”

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการเดิมพันของคุณมีอัตราการชนะอย่างน้อย 75% หรือมากกว่า

หากต้องการเล่นเป็นเวลานาน คุณต้องแบ่งเงินทุนออกเป็นหลายส่วน

ด้านบนเป็นข้อมูลเกี่ยวกับพาร์เลย์คืออะไรและจะตีพาร์เลย์ได้อย่างไร? ผู้เชี่ยวชาญของ สมัคร 188bet ต้องการแบ่งปันกับคุณ เป็นการพนันฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะมันสามารถสร้างประโยชน์มากมายให้กับผู้เล่นและช่วยให้พวกเขากู้คืนการสูญเสียก่อนหน้านี้ได้อย่างรวดเร็ว