วิธีเดิมพันในยุโรป มีประสิทธิภาพไม่ใช่ทุกคนที่รู้

European Handicap เป็นประเภทตลาดที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากรูปแบบการเดิมพันนั้นง่ายมาก อย่างไรก็ตามหากไม่มีวิธีต่อสู้ก็ยากที่จะชนะ จากประสบการณ์ที่ผู้เล่นพนันฟุตบอลแบ่งปันเกี่ยวกับวิธีการเดิมพันในยุโรป คุณต้องทราบสิ่งต่อไปนี้:

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

รู้กฎของเกม

วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการเดิมพันยุโรปคือผู้เล่นต้องเข้าใจกฎของเกม จากนั้นคุณมีโอกาสชนะ 70% หากคุณไม่ทราบกฎ มีโอกาสมากที่ผู้เล่นจะถูกดักโดยเจ้ามือซึ่งนำไปสู่การสูญเสีย

How to bet on Europe effectively not everyone knows

วางเดิมพันตามการประเมินของบ้าน

ก่อนที่จะเสนอตารางอัตราต่อรอง เจ้ามือรับแทงม้าจะวิเคราะห์ความแข็งแกร่งของทั้งสองทีมอย่างแน่นอนเมื่อแข่งขันกันเอง จากนั้นพวกเขาจะรู้ว่าทีมใดจะมีความสามารถในการชนะที่สูงกว่าอีกทีมหนึ่ง ดังนั้นเจ้ามือจะแสดงความคิดเห็นบนโต๊ะเดิมพัน คุณต้องอัปเดตสถานการณ์ของเกมเป็นประจำเพื่อหลีกเลี่ยงการติดกับดักที่บ้านกำหนดไว้

เดิมพันยุโรปตามแฮนดิแคป

โดยปกติแล้วทีมที่มีคะแนนสูงกว่าจะต้องยอมรับฝ่ายตรงข้ามเสมอ นี่จะเป็นพื้นฐานสำหรับเราในการตัดสินเมื่อวางเดิมพันยุโรป ดังนั้นผู้เล่นจะได้รับภาพรวมทั่วไปของการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง

ตามราคาบ้าน

ทีมที่ได้รับการประเมินต่ำจากเจ้ามือรับแทงม้าจะมีอัตราต่อรองที่สูงกว่าทีมที่มีคะแนนสูง ดังนั้นผู้เล่นจำเป็นต้องวิเคราะห์สถานการณ์ของเกมอย่างรอบคอบ อย่าโลภมากเกินไปจนนำไปสู่การเสียเงินเดิมพัน

วิธีเดิมพันยุโรปครึ่งแรก

การเลือกเดิมพันในครึ่งแรก ผู้เล่นต้องระมัดระวังให้มากขึ้น ก่อนการแข่งขันผู้เล่นต้องวิเคราะห์ว่าคู่นี้เป็นอย่างไร เสมอกันหรือไม่ โดยปกติการแข่งขันฟุตบอลจะสรุปไม่ได้ในครึ่งแรก อย่างไรก็ตาม ยังมีหลายทีมที่จะชนะในรอบแรก หากคุณต้องการกินโบนัสอย่างรวดเร็ว คุณควรเลือกวิธีการเดิมพันนี้ .

How to bet on Europe effectively not everyone knows

เดิมพันด้วยทุนน้อย

สำหรับผู้เล่นมืออาชีพ การแบ่งเงินทุนที่มีอยู่มักเป็นนิสัย ในการแข่งขันแต่ละครั้ง สถานการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นได้ ดังนั้นผู้เล่นหลายคนจึงมักใช้วิธีนี้เพื่อจุดประสงค์ในการเดิมพันระยะยาว นี่เป็นแผนการที่ชาญฉลาดและสมเหตุสมผลมาก ผู้เล่นใหม่สามารถเรียนรู้วิธีนี้ได้ มีวิธีการเล่นเฉพาะ

นักพนันมืออาชีพมักจะมีกลยุทธ์และสไตล์การเล่นเฉพาะสำหรับตนเอง คุณควรเรียนรู้นิสัยนี้ด้วย คุณควรเตรียมตัวด้วยวิธีการเดิมพันที่เหมาะสมไม่ใช่การเดิมพันด้วยอารมณ์ เพราะการเล่นตามอารมณ์จะทำให้ตัวเองเสียเดิมพันได้ง่ายมาก

รู้จักบริหารเวลา

ผู้เล่นหลายคนเมื่อชนะเดิมพันก็จะใช้ประโยชน์จากโอกาสที่จะชนะ และผู้แพ้พยายามที่จะได้รับทุนของเขาคืนโดยไม่สนใจจิตวิญญาณของเขาเอง ทำให้สมองเครียด เสียสมาธิ ลืมกลยุทธ์ที่ตั้งไว้ ดังนั้นในการเดิมพันผู้เล่นต้องรู้จักจัดสรรเวลาให้เหมาะสม คุณควรมีสติและชัดเจนในการตัดสินใจที่ถูกต้อง

ปัจจัยอื่น ที่ต้องพิจารณา

นอกจากวิธีการข้างต้นแล้ว คุณควรคำนึงถึงปัจจัยอื่นๆ สิ่งเหล่านี้คือปัจจัยที่ส่งผลต่อผลการแข่งขัน ดังนั้นก่อนตัดสินใจเดิมพัน ผู้เล่นจำเป็นต้องวิเคราะห์ปัจจัยต่อไปนี้อย่างระมัดระวัง

How to bet on Europe effectively not everyone knows

ผลงานในนัดล่าสุดของทั้งสองทีม

สถานะสุขภาพของผู้เล่นหลักดีหรือไม่? มีผู้เล่นในทีมใดทีมหนึ่งติดโทษแบนหรือบาดเจ็บหรือไม่?

สภาพจิตใจของโค้ชดีหรือไม่เมื่อลงเล่น? พวกเขามีความขัดแย้งกับสมาชิกในทีมหรือไม่?

จากทั้งสองทีมที่แข่งขันกันเอง ทีมที่ใกล้เคียงที่สุดจะเป็นผู้ชนะ

สภาพและสภาพอากาศเอื้ออำนวยต่อการแข่งขันหรือไม่?

การเล่นของทั้งสองทีมเป็นอย่างไร, เทคนิคการเล่นของนักเตะดีไหม?

ความได้เปรียบของทีมไหนเข้าข้างทั้งสองทีม?

กล่าวโดยย่อ วิธีการเดิมพันแบบยุโรปที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดคือการเลือกทีมที่มีอัตราการชนะน้อยกว่า นี่คือทีมที่ได้รับการจัดอันดับสูง แม้ว่าเงินรางวัลจะไม่มาก แต่ก็ปลอดภัยมาก