เคล็ดลับการเดิมพันแฮนดิแคป 0.75 และสิ่งที่ควรทราบ

สำหรับผู้เล่นเดิมพันมืออาชีพ แนวคิดของการเดิมพัน 0.75 คืออะไรได้กลายเป็นคำถามที่คุ้นเคย การเดิมพันประเภทนี้เป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นจำนวนมากและสมัครทุกวัน อย่างไรก็ตาม ยังมีผู้เล่นบางคนที่สับสนเมื่อพูดถึงว่า 0.75 คืออะไร พวกเขาไม่รู้ข้อมูลเกี่ยวกับการเดิมพันประเภทนี้อย่างแท้จริง บทความต่อไปนี้ของ 188bet ทาง เข้า จะช่วยให้คุณมีความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับวิธีการแฮนดิแคป 0.75

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 11/2023
Handicap tips 0.75 and things to note

ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับ 4 ข้อที่จะช่วยให้คุณเอาชนะเจ้ามือรับแทงในตลาดนี้ได้อย่างง่ายดาย

ค้นหาข้อมูลการแข่งขัน

ในการแข่งขันระดับชาติ การแข่งขันระดับภูมิภาคและระดับทวีป คุณต้องให้ความสนใจกับรายชื่อผู้เล่นเพื่อดูว่าทีมเดิมพันมีความสามารถที่ดีที่สุดหรือไม่ ดูว่าทั้งสองทีมกำลังเล่นอยู่ที่สนามใด

ถ้าได้เล่นในบ้านจะได้เปรียบกว่าเจ้าอื่นอยู่บ้าง ประเมินเกมรุกของทั้งสองทีมว่าทีมไหนแข็งแกร่งกว่ากัน นอกจากนี้ จำเป็นต้องพิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น สภาพอากาศ ประวัติความขัดแย้ง และผลงานปัจจุบันของทั้งสองทีม

เลือกเดิมพัน

Handicap tips 0.75 and things to note

หากทีมแรกมีพลังโจมตีสูงและทีมสุดท้ายมีการป้องกันต่ำ ให้เลือกเดิมพันด้านบน หากทีมอันดับล่างได้เล่นในบ้านและทั้งสองทีมมีการป้องกันเท่ากัน ให้เลือกทีมอันดับล่างสุด หากทีมเหย้าเป็นทีมแฮนดิแคป ผู้เล่นจะต้องใส่ใจกับผลงานและเงื่อนไขของทั้งสองทีมก่อนวางเดิมพัน

เลือกเวลาเดิมพัน

การเดิมพันที่จะกิน 0.75 นั้นมากกว่า 0.8 แต่ก่อนเกมโดยเฉพาะ 30 นาทีก่อนเกม ปริมาณอาหารจะเพิ่มขึ้นและลดลงอย่างต่อเนื่อง บังคับให้คุณเลือกทีมเหย้า หลังจากชมเกมจบ 15 นาทีแรก ให้เลือกเดิมพันตามการแข่งขัน

การเดิมพันที่จะกิน 0.75 นั้นมากกว่า 0.8 อย่างไรก็ตามก่อนเกม โดยเฉพาะ 30 นาทีก่อนเกม

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพัน

นอกเหนือจากข้อควรพิจารณาข้างต้นแล้ว คุณควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันที่มีประสบการณ์ นี่เป็นข้อมูลที่มีประโยชน์ที่สุดในการช่วยคุณเลือกวิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุด

อย่างไรก็ตาม การเชื่อเสียงส่วนใหญ่ก็ใช่ว่าจะถูกต้องเสมอไป ยืนยันอีกครั้งว่าทีมเหย้าของคุณจะชนะอย่างไร (เปอร์เซ็นต์ของการชนะทั้งหมดโดยมี 2 ประตูขึ้นไป)

นอกจากนี้ หากทีมอันดับล่างมีการป้องกันที่ดีและไม่ค่อยทำประตูได้มากกว่าหนึ่งประตู ก็ควรคำนึงถึงสิ่งนี้ด้วย นอกจากนี้ การเดิมพัน 1/2 ยังเป็นตัวเลือกหากการแข่งขันเป็นที่ชื่นชอบของทีมอันดับต้น ๆ หรือหากแฮนดิแคปลดลงเล็กน้อยจาก 3/4 เป็น 1/2

Handicap tips 0.75 and things to note

สิ่งที่ควรทราบเมื่อเล่นแฮนดิแคปเหลือ 0.75

ในแฮนดิแคป 3/4 ความเป็นไปได้ที่จะชนะประตูบนนั้นเหนือกว่า แต่มีหลายสถานการณ์ที่นักลงทุนต้องทราบ:

แต้มต่อจะเหนือกว่า แต่ถ้าเป็นแขกรับเชิญ ผู้เล่นควรเลือกแต้มบนที่จะมีโอกาสชนะมากกว่า

เจ้าบ้านคือทีมแฮนดิแคป ผู้เล่นควรให้ความสนใจกับผลงานของทั้งสองทีมและสภาพของสนามก่อนวางเดิมพัน

การแข่งขันในระดับนานาชาติหรือการแข่งขันระดับสโมสรระดับภูมิภาคและระดับทวีปควรให้ความสนใจกับรายชื่อผู้เล่นที่เต็มไปด้วยขุมกำลังที่แข็งแกร่งที่สุดว่าการแข่งขันจะเริ่มขึ้นหรือไม่

ความแตกต่างระหว่างเดิมพัน 3/4 และ 1/2 เดิมพัน

มีเพียงสองกรณีเท่านั้นที่คุณได้เงินมากพอและเสียเงินมากพอโดยไม่ได้กิน 1/2 ที่ 3/4 หรือ 0.75 มีเพิ่มกรณีเสียครึ่งหรือเสียครึ่ง 3/4 มีความซับซ้อนในการคำนวณมากกว่า 1/2 สำหรับผู้เริ่มต้น

ดังนั้น ก่อนที่คุณจะเข้าร่วมเกม คุณควรใช้เวลาพิจารณาว่าเจ้ามือรับแทงม้าสร้างหรือเปลี่ยนแปลงอัตราต่อรองอย่างไร และอ่านตารางอัตราต่อรองให้ดี

บทส่งท้าย

ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับแฮนดิแคปซ้าย 0.75 ได้จัดเตรียมไว้ให้คุณแล้วโดยผู้เชี่ยวชาญของเราข้างต้น หวังว่าความรู้ข้างต้นของ 188BET app จะช่วยให้มือใหม่มีมุมมองพื้นฐานของแฮนดิแคปนี้ ใช้การเดิมพันประเภทนี้ด้วยความมั่นใจเพื่อชนะ!