วิธีการฝากเงิน – ถอน 188BET อย่างง่าย ๆ และรวดเร็ว

หากคุณกำลังอยากฝากเงิน – ถอน 188BET ข้อความดังต่อไปนี้จะเป็นคำตอบที่ถูกต้องที่สุดให้กับคุณ

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 6/2023

คุณได้ลงทะเบียน 188BET สำเร็จแล้วและศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการฝากเงิน 188BET – ถอน 188BET ในบัญชีส่วนตัว? งั้นข้อความนี้เขียนเพื่อคุณเลย

วิธีการฝากเงิน – ถอน 188bet อย่างง่ายๆและรวดเร็ว

ฝาก 188BET ด้วย QR Pay

ขั้นตอนที่ 1: ล็อกอินเข้าบัญชี 188BET

สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือเข้าไปในที่หน้าแรกของ 188BET จากนั้นคุณดำเนินการล็อกอินเข้าบัญชีของตัวเอง กดเลือกต่อไปที่รายการ “ฝากเงิน” และเลือกวิธีการชำระเงิน “QR Pay”

ขั้นตอนที่ 2: เลือกจำนวนเงินที่จะฝาก

ในขั้นตอนนี้ โปรดคุณใส่จำนวนเงินที่คุณต้องการโอนเข้าบัญชี 188BET ของคุณ จากนั้นกดที่ “สร้างรหัส QR”

วิธีการฝากเงิน – ถอน 188bet อย่างง่ายๆและรวดเร็ว

ขั้นตอนที่ 3: ทำการโอนเงิน

หลังจากทำขั้นตอนที่ 2 สำเร็จแล้ว คุณจะเห็นรหัส QR สุ่มที่ 188BET ส่งมา เก็บรหัส QR นั้นไว้และใช้โทรศัพท์ของคุณเพื่อเข้าสู่แอพของธนาคารหรือกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มีการบริการ QR Pay ที่อินเทอร์เฟซของแอพให้กดเลือกสแกนรหัส QR จากนั้นกดเลือกการโอนเงิน

ขั้นตอนที่ 4: ทำการฝากเงิน 188BET ให้เสร็จเรียบร้อย

โดยทั่วไปทุกอย่างก็เสร็จสมบูรณ์แล้ว หลังจากทำตาม 3 ขั้นตอนข้างบนแล้ว คุณสามารถเข้าถึงอินเทอร์เฟซการบริหารจัดการบัญชีเพื่อตรวจสอบได้ โดยปกติการโอนเงินผ่าน QR Pay จะรวดเร็วมากและบัญชี 188BET ของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงยอดคงเหลือเกือบทันทีนั้น

ฝาก 188BET ด้วยบัญชีในประเทศ

ขั้นตอนที่ 1: ล็อกอินเข้าบัญชีของคุณที่ 188Bet

สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือต้องเข้าถึงสู่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเจ้ามือรับแทง 188Bet  จากนั้นคุณดำเนินการเข้าสู่บัญชีของคุณ กดต่อไปที่ “ฝากเงิน” และเลือกวิธีการชำระเงิน “บัญชีในประเทศ”

ขั้นตอนที่ 2: เลือกธนาคาร

ในขั้นตอนนี้ คุณเลือกธนาคารที่คุณอยากใช้ในการโอนเงินไปยังบัญชี 188Bet ของคุณ นอกจากนั้นคุณก็ใส่จำนวนเงินที่จะฝาก แล้วกดเลือก “ตกลงและส่ง”

วิธีการฝากเงิน – ถอน 188bet อย่างง่ายๆและรวดเร็ว

ขั้นตอนที่ 3: ทำการโอนเงินผ่าน Internet Banking

ต่อไป ระบบจะนำคุณไปยังเว็บไซต์บริการการฝากเงิน 188BET ที่นี่คุณดำเนินการกรอกข้อมูลการเข้าสู่ระบบบัญชีธนาคารของคุณ รวมทั้ง “ชื่อผู้ใช้” และ “รหัสผ่าน” ตอนนี้ระบบธนาคารจะส่งรหัส OTP ไปยังโทรศัพท์ของคุณ คุณใช้รหัสนี้กรอกเข้าไปในช่องรหัส OTP และเสร็จสิ้นการโอนเงิน

ฝาก 188BET ด้วยกระเป๋าเงิน True Money

ขั้นตอนที่ 1: ล็อกอินเข้าบัญชีของคุณที่เว็บไซต์เดิมพัน 188BET สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือต้องเข้าถึงสู่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเจ้ามือรับแทง 188Bet  จากนั้นคุณดำเนินการเข้าสู่บัญชีของคุณ กดต่อไปที่ “ฝากเงิน” และเลือกวิธีการชำระเงิน “ True Money”

ขั้นตอนที่ 2: เลือกจำนวนเงินที่ต้องการฝาก

ในขั้นตอนนี้ ใส่จำนวนเงินที่คุณต้องการอยากใช้เพื่อโอนเข้าบัญชี 188BET ของคุณ จากนั้นกดเลือกที่ ‘สร้างรหัส QR’

วิธีการฝากเงิน – ถอน 188bet อย่างง่ายๆและรวดเร็ว

ขั้นตอนที่ 3: ทำการโอนเงินผ่านกระเป๋าเงิน True Money

หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนที่ 2 บนหน้าจอของคุณจะเห็นรหัส QR สุ่มที่ 188BET ส่งมา เก็บรหัส QR นั้นไว้และใช้โทรศัพท์ของคุณเพื่อเข้าสู่แอพ True Money ที่อินเทอร์เฟซของแอพ กดเพื่อสแกนรหัส QR ที่มุมขวาของหน้าจอ จากนั้นเลือกโอนเงิน

ขั้นตอนที่ 4: ทำการฝากเงิน 188BET ให้เสร็จสมบูรณ์

โดยทั่วไปทุกอย่างก็เสร็จสมบูรณ์แล้ว หลังจากเสร็จสิ้น 3 ขั้นตอนข้างบน คุณสามารถเข้าถึงอินเทอร์เฟซการบริหารจัดการบัญชี 188BET เพื่อตรวจสอบได้ โดยปกติการฝากเงิน 188BET ผ่าน True Money นั้นจะรวดเร็วมากและบัญชี 188BET ของคุณจะมีเงินเกือบทันทีนั้น

วิธีการถอน 188BET

ขั้นตอนที่ 1: ล็อกอินเข้าไปบัญชี 188BET ของคุณ

โปรดเข้าไปที่หน้าแรกของ 188BET และล็อกอินเข้าบัญชีส่วนตัวของคุณ ต่อจากนั้น กดเลือกรายการ “บัญชีธนาคาร”

ขั้นตอนที่ 2: เพิ่มบัญชีธนาคาร

ในรายการนี้ โปรดกดเลือก “เพิ่มธนาคาร” และให้ข้อมูลเกี่ยวกับหมายเลขบัญชีและธนาคารที่คุณต้องการให้ 188BET ส่งเงินไป

วิธีการฝากเงิน – ถอน 188bet อย่างง่ายๆและรวดเร็ว

ขั้นตอนที่ 3: ทำการถอนเงิน

หลังจากทำตาม 2 ขั้นตอนข้างบนแล้ว ให้เลือกปุ่ม “ถอนเงิน” และเลือกบัญชีธนาคารที่คุณเพิ่งเพิ่มเข้ามาในขั้นตอนที่ 2 จากนั้นใส่จำนวนเงินที่อยากถอน  สุดท้ายกดเลือก “เสร็จสิ้นและส่ง”

หลังจากนั้นคุณต้องรออย่างมากแค่ 1 นาทีกว่า บัญชีธนาคารของคุณจะอัปเดตยอดคงเหลือใหม่ ตอนนี้คุณก็ได้ถอน 188BET อย่างสำเร็จแล้ว