แต้มต่อ 1 เสมอ มันคืออะไร – ประสบการณ์ในการเลือกแต้มต่อ 1 ซ้าย

ในบทความผู้เขียนจะอธิบายให้ผู้ที่ยังใหม่กับการพนันฟุตบอลให้เข้าใจความหมายของ แต้มต่อ 1 เสมอ และประสบการณ์พื้นฐานบางประการในการตัดสินใจอย่างสมเหตุสมผลเมื่อเล่นแต้มต่อประเภทนี้

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

อธิบาย แต้มต่อ 1 เสมอ

แฮนดิแคป 1 เสมอหรือที่เรียกว่าแฮนดิแคปด้านซ้าย 1 แต้ม หมายความว่าเมื่อมือบนชนะ 1 ทางซ้าย นักพนันจะเสมอกัน การเดิมพันประเภทนี้มักจะพบโดยความแตกต่างในชั้นเรียนระหว่างทั้งสองทีม อย่างไรก็ตาม ความแตกต่างในคลาสไม่ได้หมายความว่าการเดิมพันข้างต้นจะเสมอหรือชนะการเดิมพันประเภทนี้ได้อย่างง่ายดาย

แต้มต่อ 1 เสมอ มันคืออะไร – ประสบการณ์ในการเลือกแต้มต่อ 1 ซ้าย

วิธีคำนวณแต้มต่อ 1 แต้ม

เมื่อผลการแข่งขันเสมอกันหรือทีมยอมรับที่จะชนะ: ซึ่งหมายความว่าผู้เลือกเดิมพันบนจะเสียเงินและผู้ที่เลือกเดิมพันที่ต่ำกว่าจะเป็นผู้ชนะ

เมื่อผลการแข่งขันมีผลต่าง 1 ประตูในผลการแข่งขัน: เมื่อผลการแข่งขันชนะ 1 ประตูสำหรับทีมบน ผู้เล่นที่เดิมพันเดิมพันสูงหรือต่ำจะได้รับเงินคืน

เมื่อผลการแข่งขันมีชัยชนะ 2 ประตูสำหรับมือบน ผู้เดิมพันบนจะชนะเงินเต็มจำนวน และในทางกลับกันสำหรับเดิมพันที่ต่ำกว่า

ตัวอย่างการคำนวณแต้มต่อ 1 เหลือ

ต่อไปนี้คือตัวอย่างเฉพาะเพื่อให้ผู้เล่นเห็นภาพได้ง่ายขึ้นว่าคำนวณแฮนดิแคป 1 ซ้ายอย่างไร แมตช์ระหว่างเดนมาร์กกับตูนิเซียในฟุตบอลโลก 2022 เจ้ามือรับแทงม้าแสดงแต้มต่อเหลือ 1 แต้มสำหรับทั้งนัดนี้ เดนมาร์กเป็นทีมอันดับต้น ๆ อัตราต่อรองคือ 1 ถึง 0.84 ซึ่งตูนิเซียเป็นทีมอันดับล่างด้วยอัตราต่อรอง 1 ต่อ 1.04

แต้มต่อ 1 เสมอ มันคืออะไร – ประสบการณ์ในการเลือกแต้มต่อ 1 ซ้าย

ประสบการณ์เล่นแต้มต่อ 1 เสมอ

ในแฮนดิแคป 1 ความเป็นไปได้ในการชนะประตูบนนั้นเหนือกว่า แต่มีหลายสถานการณ์ที่นักลงทุนควรทราบ:

ไพ่เหนือจะเหนือกว่า แต่ถ้าเป็นแขก ผู้เล่นควรเลือกมือบนที่จะมีโอกาสชนะสูงกว่า

หากทีมชั้นนำเล่นในบ้านและมีอันดับสูงกว่าบนโต๊ะ ผู้เล่นควรวางทีมบนสุด

ถ้าทีมบนมีการโจมตีที่แข็งแกร่งและทีมล่างมีการโจมตีที่อ่อนแอ ผู้เล่นควรเลือกทีมบน

ในกรณีที่ทีมชั้นนำคือทีมเยือนที่มีการโจมตีที่แข็งแกร่งและทีมเจ้าบ้านมีการป้องกันที่อ่อนแอให้เลือกทีมอันดับต้น ๆ

ถ้าทีมล่างเล่นในบ้านและโจมตีแรง ผู้เล่นควรเลือกทีมล่าง

เมื่อการต่อสู้ดำเนินไป ถ้าแต้มต่อ 1 แต้มแรกเหลือ 3/4 หรือยังแต้มต่อ 1 แต่ลดการจ่ายเงินสำหรับมือล่าง ให้เลือกมือล่าง

แต้มต่อ 1 เสมอ มันคืออะไร – ประสบการณ์ในการเลือกแต้มต่อ 1 ซ้าย

เมื่อสังเกตอัตราต่อรองแฮนดิแคปเหลือ 1 แต้ม หากเห็นความต่าง แต่หากไม่สังเกตให้ดี จะตกหลุมพรางที่เจ้าบ้านกำหนดได้ง่าย เมื่อแมตช์แฮนดิแค็ป 1 เหลือแต่มากกว่า 2.25 ความน่าจะเป็นสูงที่แมทช์ดังกล่าวจะไปในทิศทางเดียวและความเป็นไปได้ที่จะชนะ 2 ประตูหรือมากกว่านั้นเป็นเรื่องยาก คุณสามารถเลือกต่ำกว่าหรือต่ำกว่าสำหรับการแข่งขันเหล่านั้น

ในการแข่งขันฟุตบอลที่สูงกว่าและต่ำกว่า 2.5 โดยเลือกอัตราต่อรอง (อัตราต่อรองจะมากกว่า 0.90) สำหรับทั้งสองทีม ผู้เล่นชอบที่จะเลือกทีมชั้นนำ การแข่งขันเหล่านี้มักจะไม่มี 2 ประตู

แมทช์ที่มี 3 ด้านซ้ายและ 3 ด้านสามารถวางไว้ใต้จันทันและเล่นเดิมพันเหล่านี้เมื่อคะแนนเป็น 2-1, 1-2 คุณสามารถเข้าสู่รอบต่อไปด้วยความน่าจะเป็นสูงที่จะชนะ

ในกรณีของทีมชั้นนำที่เป็นเจ้าบ้าน เราต้องให้ความสนใจกับค่าพารามิเตอร์ต่างๆ เช่น ผลงานล่าสุด สถานการณ์บังคับ โดยเฉพาะความสำเร็จของพวกเขาเมื่อเล่นในบ้าน (เปอร์เซ็นต์ของการเดิมพันที่ชนะเมื่อแต้มต่อเหลือ 1, จำนวนการชนะที่มีส่วนต่าง 2 ประตูขึ้นไป…)

นอกจากนี้ การสังเกตความผันผวนของอัตราก่อนการแข่งขันยังเป็นเคล็ดลับสำคัญที่นักพนันฟุตบอลมักใช้ในการตัดสินใจเดิมพัน สมมติว่าใกล้ถึงเวลาของการแข่งขัน แต้มต่อของมือบนจากแฮนดิแคปด้านซ้ายมือ 1 ลดลงเป็นแต้มต่อ 3/4 หรือแต้มต่อเท่าเดิมแต่คะแนนล่างจะลดลงเมื่อเทียบกับครั้งก่อน แล้วผู้เล่นควร เลือกทีมล่าง

บทส่งท้าย

ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับแฮนดิแคป 1 ที่เหลือได้รับการสรุปโดยเราผ่านบทความด้านบน เกมนี้ถูกใจใครหลายคน หวังว่าความรู้ที่เราให้จะช่วยให้คุณมีมุมมองทั่วไปมากขึ้นเกี่ยวกับจันทันประเภทนี้ หวังว่าคุณจะนำไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพในกระบวนการเล่น เจ้าภาพ เป็นทีมแฮนดิแคป ผู้เล่นควรให้ความสนใจกับประสิทธิภาพของทั้งสองทีมและสภาพสนามก่อนวางเดิมพัน