แฮนดิแคป 1.75 คืออะไร? ได้เวลาเลือกประตูเมื่อวางเดิมพันแฮนดิแคป 1 3/4

แฮนดิแคป 1.75 คืออะไร? ประสบการณ์การเดิมพันแฮนดิแคป 1.75 เป็นอย่างไร? หากคุณสนใจในเรื่องนี้ โปรดดูบทความของ เจ้ามือรับแทงม้าที่มีชื่อเสียง 188BET ควรรู้

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 11/2023

แฮนดิแคป 1.75 คืออะไร?

แฮนดิแคปเหลือ 1.75 หรือเรียกอีกอย่างว่าแฮนดิแคป 1.5-2, แฮนดิแคปทางซ้ายและอีกครึ่งหนึ่งที่เหลือ, แฮนดิแคป 1 3/4 นี่คืออัตราต่อรองฟุตบอลระดับ 5 ดาวและเคล็ดลับที่ทีมบนจะยอมรับผู้แพ้ 1.75 ที่เหลืออยู่ก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น หากผู้เล่นที่ครองตำแหน่งบนต้องการชนะเดิมพัน ทีมที่พวกเขาเลือกจะต้องชนะโดยมีส่วนต่างอย่างน้อยสองลูก หากทีมบนชนะเพียง 2 ประตู ทีมบนจะชนะเงินครึ่งหนึ่งและทีมล่างจะเสียเดิมพันครึ่งหนึ่ง ขึ้นอยู่กับเจ้ามือรับแทง ทางเข้า 188BET แต่ละคน จะมีวิธีการแสดงที่แตกต่างกัน 1.75 หรือ 1 3/4

แฮนดิแคป 1.75 คืออะไร? ได้เวลาเลือกประตูเมื่อวางเดิมพันแฮนดิแคป 1 3/4

เมื่อเดิมพันการแข่งขันกับแอปพลิเคชันแฮนดิแคปนี้ จะเกิดกรณีต่อไปนี้:

– หากทีมชั้นนำชนะ 3 ประตูขึ้นไป คุณจะชนะเดิมพันและกินเงินทั้งหมด หากคุณเลือกทีมล่าง คุณจะเสียเดิมพันทั้งหมด

– หากทีมบนชนะด้วยสองประตู คุณเดิมพันทีมบนจะชนะครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพันของคุณ หากคุณเลือกทีมล่าง คุณจะเสียเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง

– หากทีมล่างชนะ เสมอ หรือแพ้หนึ่งประตู ผู้เล่นที่เลือกทีมบนจะแพ้เดิมพันทั้งหมด หากคุณเลือกทีมล่าง คุณจะชนะเดิมพันทั้งหมดของคุณ

ความแตกต่างที่ง่ายที่สุดในการแยกแยะระหว่างแฮนดิแคป 1 และครึ่ง 2 ฝั่งซ้าย (1 3/4) และแฮนดิแคป 1 และครึ่ง (1 1/2) คือถ้าใน 1 1/2 ทีมอันดับสูงสุดชนะ ผลต่างของ 2 ประตูขึ้นไปคือการชนะเงินทั้งหมดสำหรับแต้มต่อ 1 3/4 ทีมชั้นนำต้องชนะด้วยผลต่าง 3 ประตูขึ้นไปผู้เล่นใหม่จะได้รับเงินเพียงพอ

ตัวอย่างที่ 1 แต้มต่อ 1 3/4 เหลือ 1.5-2 แต้มต่อ 1.75 แต้มต่อด้านซ้าย 1 และครึ่ง 2 แต้ม

ในตัวอย่างนี้เป็นการจับคู่ระหว่างฝรั่งเศสกับออสเตรเลีย เจ้าบ้าน ฝรั่งเศส แฮนดิแคป 1 3/4 มีกำไร 0.94

แฮนดิแคป 1.75 คืออะไร? ได้เวลาเลือกประตูเมื่อวางเดิมพันแฮนดิแคป 1 3/4

ประสบการณ์แฮนดิแคป 1.75 เหลือจากบ้าน 188BET?

เนื่องจากแต้มต่อของเจ้ามือรับแทงม้า สมัคร 188Bet 1 3/4 มีความแตกต่างกันค่อนข้างมากระหว่างทั้งสองทีม จึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องพิจารณาว่าจะเข้าสู่ทีมประตูบนหรือล่าง

หากทีมระดับท็อปอยู่ในทีมใหญ่ที่มีผู้เล่นคุณภาพ และทีมระดับล่างคือประเทศที่มีฟุตบอลด้อยพัฒนา ให้เลือกทีมชั้นนำก่อน

ถ้าทีมล่างเตะที่บ้านและทีมบนได้เข้ารอบต่อไปแล้ว ก็ควรเลือกทีมล่าง

รายชื่อปัจจุบันของทีมระดับท็อปโดยทั่วไปอยู่ในฟอร์มที่ค่อนข้างแย่ และทีมระดับล่างก็มีรายชื่อผู้เล่นที่มีเสถียรภาพ ดังนั้นควรเลือกทีมล่าง

เนื่องจากแฮนดิแคปเหลือ 1.75 โปรดศึกษารายชื่อผู้เล่นรูปแบบการเล่นของทั้งสองทีมอย่างรอบคอบ รอให้การแข่งขันเกิดขึ้น 15 นาทีแล้วเลือกเดิมพันเพื่อให้แน่ใจ

ในการแข่งขันที่มีอัตราต่อรอง 2.75 การเดิมพันข้างต้นส่วนใหญ่จะชนะ 2 ประตู เมื่อดูการแข่งขันแบบสด คุณจะจดจำการเดิมพันประเภทนี้ได้อย่างมั่นใจ

ด้วยการแข่งขันที่อัตราต่อรองสูง ความน่าจะเป็นที่จะชนะการเดิมพันจะสูงขึ้น ในการแข่งขันเหล่านี้ เรามักจะเห็นสัญญาณของการแข่งขันที่เปิดอยู่

ในระหว่างการแข่งขัน หากใน 15 นาทีแรกเกมเอียงอย่างชัดเจนในมือบนในขณะที่แฮนดิแคปไม่เปลี่ยนแปลง ผู้เล่นควรวางเดิมพันบนมือบน

การเก็บข้อมูลแมตช์ที่คุณพบในกรณีที่ทีมชั้นนำมีข้อดีหลายอย่าง เช่น ฟอร์ม ประวัติการเผชิญหน้า และความสามารถในการโจมตีที่ดี คุณสามารถเลือกด้านบนได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเดิมพันขึ้น ความน่าจะเป็นที่จะชนะจะสูงขึ้น และการเดิมพันลดลง คุณควรเลือกทีมประตูล่าง

หากทีมอันดับสูงสุดคือทีมเจ้าบ้านที่มีตำแหน่งประตูบนกระดานผู้นำและทีมล่างอยู่ครึ่งล่างของตาราง คุณควรเลือกทีมอันดับสูงสุด

ถ้าทีมบนต้องเล่นนอกบ้านและทีมล่างได้เปรียบเจ้าบ้านพร้อมแนวรับที่ดีแล้ว ดีที่สุดสำหรับผู้เล่นที่จะเลือกทีมล่าง

เลือกทีมล่างถ้าทีมบนมีการโจมตีไม่แรงเกินไปและทีมล่างมีกองหน้าที่ดี

หากคุณเห็นว่าทั้งสองทีมมีการโจมตีที่แข็งแกร่ง คุณควรเลือกทีมล่าง

คุณสามารถรอดูความคืบหน้าของการแข่งขันได้หลังจาก 25 นาทีก่อนที่จะตัดสินใจวางเดิมพันการแข่งขันที่อัตราต่อรอง 1.75

ปรึกษาคำแนะนำการเดิมพันของผู้เล่นที่มีประสบการณ์ในหมู่บ้านเดิมพัน คุณจะได้รับประสบการณ์ที่มีประโยชน์เหล่านั้น

เลือกเจ้ามือรับแทงม้าที่มีชื่อเสียงเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกโกงและเปิดเผยข้อมูลผู้เล่น

แฮนดิแคป 1.75 คืออะไร? ได้เวลาเลือกประตูเมื่อวางเดิมพันแฮนดิแคป 1 3/4

การติดตามการเดิมพันจากเวลาที่เจ้ามือวางเดิมพันจนถึงเวลาที่มีการแข่งขันมีความสำคัญมาก เป็นตัวกำหนดความน่าจะเป็นที่จะชนะการเดิมพันประเภทนี้ หากการแข่งขันมีแฮนดิแคปเท่ากับอัตราต่อรองยุโรป การเดิมพันนั้นเชื่อถือได้

สรุป

ดังนั้นจากการแบ่งปันในบทความข้างต้น เราจึงเข้าใจว่าแฮนดิแคป 1 3/4 คืออะไร? ประสบการณ์แฮนดิแคปเหลือ 1.75 ตัวเลขดูซับซ้อนแต่ง่ายมากและเข้าใจง่าย ผู้เล่นควรเข้าใจความรู้ที่จำเป็นข้างต้นเพื่อนำไปใช้ในการวิเคราะห์และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตนเอง หวังว่าพวกคุณจะสนุกกับการเดิมพันและชนะรางวัลใหญ่ที่สุดเท่าที่จะทำได้