แฮนดิแคป 1.25 คืออะไร? สิ่งที่ควรทราบเมื่อเล่น 1 1/4

แฮนดิแคป 1.25 เป็นประเภทของการเดิมพันที่เมื่อเสนอโดย 188BET อัตราการชนะของการเดิมพันข้างต้นนั้นสูงมาก แต่การชนะไม่ได้หมายความว่าชนะการเดิมพัน ดังนั้นวิธีการคำนวณเงินสำหรับการเดิมพันประเภทนี้

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

แฮนดิแคป 1.25 คืออะไร?

แต้มต่อ 1.25 ที่เหลือ (เรียกอีกอย่างว่าแฮนดิแคป 1 1/4, แฮนดิแคป 1 ทางซ้ายครึ่ง) มักใช้โดยเจ้ามือรับแทงม้า 188BET app ในการแข่งขันที่ความแข็งแกร่งของทั้งสองทีมมีความแตกต่างกันมาก

แฮนดิแคป 1.25 คืออะไร? สิ่งที่ควรทราบเมื่อเล่น 1 1/4

สัญกรณ์ของแฮนดิแคป 1.25 ถูกมองว่าเป็น 1 1/4 ด้วย การเดิมพันประเภทนี้เรียกว่า หนึ่ง ซ้าย หนึ่ง ครึ่ง ซ้าย นั่นหมายถึง 1 เหลือบวก 1/4 ทีมแฮนดิแคป 1.25 ความสามารถในการชนะเป็นที่ชื่นชมอย่างสูงจากเจ้าบ้าน อย่างไรก็ตาม เป็นไปได้ที่จะชนะการแข่งขันแต่แพ้เดิมพัน

แม้ว่าคุณจะเสียเปรียบหากคุณเลือกทีมอันดับต้นๆ ในกรณีที่พวกเขาชนะทีมล่างเพียง 1 เกมเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ความเสี่ยงที่มากขึ้นก็หมายความว่ารางวัลที่คุณได้รับก็มากขึ้นเช่นกัน ในแง่บวกมากขึ้น การเลือก 1.25 จะช่วยให้คุณประหยัดเดิมพันได้ครึ่งหนึ่ง เพราะด้วยการเลือก 1.5 คุณจะเสียเดิมพันทั้งหมดหากทีมชั้นนำได้รับชัยชนะขั้นต่ำเท่านั้นหากคุณเลือกพวกเขา

วิธีคำนวณเงิน แฮนดิแคป 1.25

หากผลการแข่งขันเป็นเสมอหรือฝ่ายรองชนะ: หมายความว่าผู้ที่เดิมพันในการเดิมพันบนจะสูญเสียจำนวนเงินเดิมพันของเขา และผู้ที่เลือกเดิมพันที่ต่ำกว่าจะชนะเงินทั้งหมด

เมื่อผลการชนะคือ 1 ส่วนต่างที่เหลือสำหรับมือบน: ในกรณีนี้ ผู้เล่นที่เลือกมือบนจะเสีย 1/2 ของเงินเดิมพันของเขา และผู้เล่นที่เลือกเดิมพันที่ต่ำกว่าจะชนะ 1/2 ของเงินเดิมพันของเขา

เมื่อผลการแข่งขันมีผลต่างของชัยชนะตั้งแต่ 2 ประตูขึ้นไปสำหรับทีมแฮนดิแคป ผู้ที่เลือกเดิมพันบนจะได้รับเงินเพียงพอ และผู้ที่เลือกเดิมพันที่ต่ำกว่าเสียเงินเพียงพอ

ตัวอย่าง 1 1/4 แฮนดิแคป

เพื่อให้เข้าใจแนวคิดและวิธีการคำนวณโบนัสแฮนดิแคป 1.25 มากขึ้น โปรดดูตัวอย่างด้านล่าง:

ตัวอย่างเช่น: แมตช์ระหว่างอังกฤษและอิหร่านเป็นส่วนหนึ่งของรอบแบ่งกลุ่มฟุตบอลโลกปี 2022 ทีมชั้นนำคืออังกฤษ และทีมล่างคืออิหร่าน 1.25 เหลืออัตราชนะ 0.88 และอัตราต่อรองอยู่ทีมล่าง คือ 1.00.

แฮนดิแคป 1.25 คืออะไร? สิ่งที่ควรทราบเมื่อเล่น 1 1/4

สัมผัสประสบการณ์การเล่นแต้มต่อ 1.25 ทุกครั้งที่ตี ลุ้นรางวัลใหญ่

ในการเล่นแฮนดิแคป 1-1.5 อย่างมีประสิทธิภาพ คุณต้องสะสมประสบการณ์การเล่นขั้นพื้นฐานดังนี้:

-อันดับแรก คุณควรเรียนรู้รายชื่อผู้เล่นอย่างเป็นทางการของทั้งสองทีมและประเมินข้อดีข้อเสียของทีมนี้

– พิจารณาตำแหน่งการจัดอันดับของทีมบนกระดานผู้นำที่ประเมินโดยผู้เชี่ยวชาญ

– ดูว่าทั้งสองทีมมีดาราฟุตบอลอาชีพบ้างไหม?

– แทคติกของทั้งสองทีมและผลงานเป็นอย่างไร

– ผลงานการให้คะแนนของแต่ละทีมและความสามารถในการป้องกัน

-การค้นคว้าทีมเหย้าและทีมเยือนก็เป็นข้อได้เปรียบในการแข่งขัน

– นอกจากนี้ ผู้เล่นควรให้ความสนใจกับปัจจัยอื่นๆ เช่น สภาพอากาศ ลานไหนที่จะเตะ…

-ในกรณีที่ทีมเยือนออกจากทีมเจ้าบ้านเหลือ 1.25 แต่ผลงานและผลงานการให้คะแนนไม่แตกต่างกันมากนัก คุณควรจัดลำดับความสำคัญในการเลือกทีมเจ้าบ้าน

แฮนดิแคป 1.25 คืออะไร? สิ่งที่ควรทราบเมื่อเล่น 1 1/4

-ในกรณีที่เจ้าบ้านแต้มต่อ 1 ¼ ของทีมเยือนและมีกองหน้าที่โดดเด่น คุณควรจัดลำดับความสำคัญในการเลือกทีมเจ้าบ้านด้วย

– หากคุณไม่แน่ใจในเกม คุณสามารถดูการแข่งขันได้ประมาณ 15 นาที จากนั้นประเมินสถานการณ์การแข่งขันขั้นพื้นฐานแล้ววางเดิมพัน เนื่องจากอัตราต่อรองสูง ณ จุดนี้ เจ้าบ้านจะปรับแต้มต่อเป็น 1 แต้มที่เหลือ และคุณรู้สถานการณ์ของการแข่งขันด้วย ดังนั้นคุณจะเดิมพันได้ถูกต้องมากขึ้น

ด้านบนเราได้บอกคุณแล้วว่าอัตราต่อรอง 1-1.5 คืออะไร? วิธีอ่านเดิมพันนี้และวิธีเล่นเดิมพันนี้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เราหวังว่าสิ่งที่เราแบ่งปันที่นี่ คุณจะพบข้อมูลที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ ช่วยในการเล่น 1 ในวิธีที่แม่นยำที่สุดเมื่อ เดิมพันฟุตบอล