9 เคล็ดลับแฮนดิแคป1 ช่วยเอาชนะเจ้ามือรับพนันฟุตบอลทุกคนได้อย่างแม่นยำ

แฮนดิแคป 1 ซ้ายเป็นแฮนดิแคปประเภทหนึ่งที่พบเจอได้ง่ายมากหากคุณเข้าร่วมการพนันฟุตบอล ไปที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเล่นและเคล็ดลับแฮนดิแคป 1 ข้อเหล่านี้

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 02/2024

1. เลือกเจ้ามือรับแทงม้าที่มีชื่อเสียงเพื่อเดิมพัน

นี่คือประสบการณ์การพนันบอลครั้งแรกที่นักพนันรุ่นเก๋าส่วนใหญ่ส่งต่อให้กับคุณ เจ้ามือรับพนันที่มีชื่อเสียงมักจะได้รับการดูแลภายใต้องค์กรการพนันชั้นนำของโลก เพียงเท่านี้คุณก็มั่นใจได้กับการร่วมพนันบอลโดยไม่ต้องกังวลว่าจะโดนโกงหรือเสียเงินอย่างไม่ยุติธรรม บ้าน 188bet app เป็นเจ้ามือรับแทงม้าที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพซึ่งควรค่าแก่การอ้างอิงและการเข้าร่วมของคุณ

9 Handicap tips correctly help beat all football bookies

2.รู้เวลาตรวจรับบ้านให้ถูกต้อง

นั่นคือการทำความเข้าใจและรู้อัตราต่อรองในโต๊ะพนันของเจ้ามือรับแทงว่าเจ้าไหนกินง่ายและมีอัตราการชนะสูงกว่าก็ควรเลือก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่าลืมเลือกเวลาที่เหมาะสมที่เจ้ามือเพิ่งเปิดตัวการเดิมพันเพื่อตรวจสอบอย่างถูกต้อง เพราะเมื่อแรกเริ่มพนันบอลมักจะไม่มีผลต่อราคาต่อรองมากนัก ยิ่งใกล้เวลาการแข่งขันฝั่งเจ้าบ้านยิ่งมีทีเด็ดมากขึ้น

3.ระวังอย่าให้ตกหลุมพรางของบ้าน

นี่คือประสบการณ์การพนันฟุตบอลที่สำคัญและเตือนใจพี่น้องพนัน การแข่งขันฟุตบอลที่ตึงเครียดและไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอ ดังนั้นก่อนเลือกเดิมพันควรพิจารณาราคาต่อรองให้สมเหตุสมผล และคุณควรทบทวนอัตราต่อรอง 30 นาทีก่อนการแข่งขันจะเริ่มด้วย การเดิมพันแบบยุโรป และจันทันเอเชียมักจะคาดเดาไม่ได้ หากคุณเห็นอัตราเดิมพันของผู้ด้อยโอกาสเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วหรือเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง แสดงว่าเจ้ามือกำลังวางกับดัก หากคุณต้องการเดิมพันที่เซฟเฮาส์ คุณควรเรียนรู้วิธีรับเดิมพันเอเชียอย่างระมัดระวัง นี่คือเคล็ดลับเอาชนะเจ้ามือในการแทงบอลที่นักพนันหลายคนสมัครเข้ามา

4. ค้นหาล่วงหน้าเพื่อทราบข้อมูลการแข่งขัน

9 Handicap tips correctly help beat all football bookies

การพนันบอลครั้งนี้มีผลอย่างมากเพราะไม่มีใครไปเล่นพนันโดยที่ไม่รู้ข้อมูลของทั้งสองทีม ก่อนวางเดิมพัน ใช้เวลาในการเรียนรู้ข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขันที่คุณต้องการเดิมพัน ตัวอย่างเช่น ข้อมูลผู้เล่น ความสำเร็จ ประวัติการเผชิญหน้า ฟอร์ม ขุมกำลัง สภาพอากาศปัจจุบัน … สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อการแข่งขันทั้งทางตรงและทางอ้อม ดังนั้น เตรียมความรู้ที่ปลอดภัยและแม่นยำเพียงพอเพื่อช่วยคุณเลือกประเภทจันทันและราคาต่อรองที่เหมาะสม

5. เมื่อใดที่คุณควรเลือกภายใต้การเดิมพัน?

สังเกตอัตราต่อรองเพื่อดูว่ามีความผันผวนในอัตราต่อรองหรือไม่ โดยแฮนดิแคป 1 ลดลงเหลือ 0.75 เงินรางวัลจะเพิ่มขึ้นเมื่อเดิมพันสุดท้ายเท่ากับ 0.75 แล้วคราวนี้เลือกทีมรองบ่อน (แฮนดิแคป) ชนะแน่นอน

ขอแนะนำให้เลือกภายใต้การเดิมพันเมื่อคุณเห็นทีมสูงระหว่าง -3/4 โดยมีการชนะที่สอดคล้องกันที่ 0.8 เป็นระยะเวลานาน

หากคุณเห็นทีมอันดับ 1 ใน 3 อันดับแรกและเล่นกับ 1 ใน 2 ทีมใน 2 อันดับล่าง ให้วางเดิมพันทีมรองอย่างรวดเร็ว!

6.เมื่อต้องเลือกเดิมพันสูง

คุณควรเลือกวางเดิมพันด้านบนเมื่อคุณเห็นว่าบอลเพิ่มขึ้นประมาณ 1/2 ทันทีที่การแข่งขันเล่นไปแล้ว 30 นาที

7.เมื่อจะเดิมพันทีมเยือน?

หากทั้งสองทีมเป็นผู้นำในการจัดอันดับ คุณสามารถเลือกวางเดิมพันทีมเยือนได้อย่างมั่นใจ นี่คือแนวทางการเล่นพนันบอลที่ไม่แพ้กับนักพนันหลายๆท่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยู่ในตารางราคาต่อรองของเจ้าถิ่น คุณเห็นทีมเยือนแฮนดิแคปเจ้าบ้านด้วยอัตราต่อรอง 1/2 โอกาสเดิมพันทีมเยือนจะชนะก็มีมากขึ้น

หากเป็นการแข่งขัน ให้เลือกทีมเยือนอย่างกล้าหาญเมื่อความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองทีมเท่ากัน หรือหากคุณพบว่าอัตราต่อรองของยุโรปมีความผันผวนน้อยกว่า คุณควรเดิมพันทีมเยือนด้วย

หากคุณเล่นในบ้านและทีมเยือนทำผลงานได้แย่และทีมเหย้ามีแฮนดิแคป ให้เดิมพันทีมเยือน

หรือเมื่อคุณเห็นอัตราต่อรองเพิ่มขึ้น โบนัสเพิ่มขึ้น จากนั้นเดิมพันทีมเยือน

9 Handicap tips correctly help beat all football bookies

8.แล้วควรเลือกเดิมพันทีมเหย้าเมื่อใด?

หากคุณเห็นว่าแฮนดิแคปยุโรปเอนไปทางประตู Draw อย่างมาก และแฮนดิแคปเอเชียขึ้น 1/4 ให้เลือกเดิมพันทีมเหย้าอย่างรวดเร็ว

เลือกเดิมพันเจ้าบ้านหากการแข่งขันมีทีมระดับสูงเล่นเป็นทีมเยือนและแฮนดิแคป 1/2 นั่นคือโบนัสที่ชนะจะเท่ากับ 0.925 ตามลำดับ

เลือกเดิมพันทีมเหย้าเมื่อทีมอันดับสูงเล่นเยือนเช่นกัน แต่แฮนดิแคปคือ 3/4 (จำนวนเงินคือ 0.85) นั่นคือคุณควรเลือกเดิมพันทีมเหย้าเมื่อคุณเห็นว่าการเดิมพันจะลดลงอย่างต่อเนื่องประมาณ 4 ชั่วโมงนับจากเริ่มการแข่งขันและเพิ่มขึ้นทันทีเมื่อเกมดำเนินไป 30 นาที

เคล็ดลับอีกอย่างคือหากข้อมูลที่คุณพบก่อนหน้านี้คือทีมเยือนมีสถิติการพบกันที่ไม่น่าพอใจ คุณควรเลือกเดิมพันทีมเหย้า

ประสบการณ์กาวลอกผิว

9 เคล็ดลับแฮนดิแคป 1 ที่สำคัญอื่น ๆ:

– อย่าเดิมพันกับคนส่วนใหญ่

– ความอุตสาหะและความอดทน

– อย่าตกลงไปในจันทัน

บทสรุป

ตอนนี้เป็นเคล็ดลับแฮนดิแคปโดยละเอียดที่รวบรวมโดยผู้เล่นเดิมพัน หวังว่าคุณจะกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญการพนันฟุตบอลและเข้าร่วมการพนันฟุตบอลที่ 188bet link ทันทีอย่างมั่นใจ!