188BET Mobile – 188BET App – วิธีดาวน์โหลดและใช้งาน

188BET mobile – 188BET app บนมือถือจะช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้เล่นและช่วยให้ลูกค้ามีความบันเทิงอย่างง่ายดายด้วยผลิตภัณฑ์และการบริการต่างๆที่เจ้ามือรับแทงแห่งนี้

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 2/2023

188BET เป็นเจ้ามือรับแทงที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งได้ก่อตั้งและดำเนินการบริหารโดยบริษัท Cube Limited ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศอังกฤษ เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการคาสิโนออนไลน์และการพนันกีฬาชั้นนำของโลก

ปัจจุบัน เพื่อช่วยให้สมาชิก 188BET มีความบันเทิงได้อย่างง่ายขึ้น 188BET APP บนมือถือจึงได้สร้างขึ้นมา ข้างล่างนี้คือวิธีการดาวน์โหลด การติดตั้ง การใช้งาน ไปจนถึงข้อดีและประโยชน์ของ 188BET APP

ธีการดาวน์โหลดและใช้188BET app

วิธีการดาวน์โหลดและติดตั้งแอปฯ 188BET บน iOS

ขั้นตอนที่ 1: ไปที่หน้าแรกของ 188BET Mobile และล็อกอินเข้าบัญชีของคุณผ่านสมาร์ทโฟน

ขั้นตอนที่ 2: กดเลือก “เพิ่ม” บนแถบเครื่องมือ จากนั้นกดเลือก “แอพ”

ขั้นตอนที่ 3: กดเลือก iOS เพื่อดาวน์โหลด 188BET Mobile หลังจากนั้นแอพพลิเคชันตัวนี้จะได้ติดตั้งและปรากฎขึ้นบนโทรศัพท์ของคุณ

วิธีดาวน์โหลดและติดตั้งปแอปฯ 188BET บน Android

ขั้นตอนที่ 1: ไปที่หน้าแรกของ 188BET Mobile และล็อกอินเข้าบัญชีของคุณผ่านสมาร์ทโฟน

ขั้นตอนที่ 2: กดเลือก “เพิ่ม” บนแถบเครื่องมือ จากนั้นกดเลือก “แอพ”

ขั้นตอนที่ 3: กดเลือก Android และไฟล์ 188BET.apk จะปรากฏขึ้นมาบนโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 4: ตอนนี้เพียงแค่คุณไปค้นหาไฟล์ในรายการที่ดาวน์โหลดลงมาและดำเนินการติดตั้งตามปกติ

ธีการดาวน์โหลดและใช้188BET mobile

การดำเนินการบน 188BET APP

หลังจากที่คุณลงทะเบียนและติดตั้ง 188BET APP สำเร็จแล้ว กรุณาล็อกอินเข้าบัญชีของคุณ ต่อไป กรุณาไปที่รายการ “กีฬา” อยู่ตรงนี้คุณจะเห็นรายการอื่นๆด้วย เช่น “หน้าแรก” “ระหว่างการแข่งขัน” “กำลังจะเริ่ม”

 – กดเลือกที่รายการ “หน้าแรก” คุณจะกลับไปที่อินเทอร์เฟซหลักของ 188BET APP

– กดเลือกที่รายการ “ระหว่างการแข่งขัน” การเดิมพันกีฬาที่กำลังดำเนินอยู่จะปรากฏขึ้น

 – กดเลือกที่รายการ “กำลังจะเริ่ม” การเดิมพันกีฬาที่กำลังจะเริ่มจะปรากฏขึ้น

นอกจาก 3 รายการข้างบนแล้ว ยังมีรายการอื่นๆอีกมากมายที่เป็นชื่อของกีฬาต่างๆ พวกมันจะเป็นส่วนที่จะช่วยให้คุณค้นหาการเดิมพันกีฬาที่คุณชอบ

สุดท้ายโปรดวางเดิมพันหรืออ้างอิงข้อมูลของการเดิมพันแรกๆที่คุณเลือก

188BET App Mobile - วิธีดาวน์โหลดและใช้งาน

ตัวอย่าง

หากต้องการดูอัตราต่อรองฟุตบอลและวางเดิมพัน เรากดเลือกที่รายการ “ฟุตบอล” ที่นี่คุณสามารถเลือกเดิมพันสำหรับรอบการแข่งขันต่างๆ เลือกเดิมพันรอบแข่งขันที่กำลังแข่งอยู่หรือรอบแข่งขันที่กำลังจะจัดขึ้น

เมื่อคุณเลือกได้เดิมพันที่เหมาะสมแล้ว กดเลือก “เดิมพัน” ตอนนี้คุณต้องใส่จำนวนเงินที่คุณต้องการลงทุนและเลือก “เสร็จสิ้น”

หลังจากที่คุณวางเดิมพันทั้งหมดแล้ว เจ้ามือรับแทง 188Bet จะแสดงข้อมูลรายละเอียดอย่างชัดเจนมาก คุณสามารถตรวจสอบได้ตลอดเวลา

หากคุณชนะ เงินเดิมพันและเงินรางวัลของคุณจะถูกเพิ่มเข้าไปยังยอดเงินคงเหลือ หากคุณแพ้ คุณจะเสียเดิมพันของคุณ

นอกเหนือจากการเดิมพันพื้นฐานเช่นแฮนดิแคปและสูงหรือต่ำ คุณสามารถดูการเดิมพันแบบขยายต่างๆของการแข่งขัน เช่น เดิมพันครึ่งแรก เดิมพันคะแนน เดิมพันผู้ทำประตู เดิมพันทุ่มลูก เตะมุม…

ข้อดีและประโยชน์จาก 188BET APP

อินเทอร์เฟซที่ดูง่าย ซึ่งใช้งานได้ดีสำหรับสมาร์ทโฟน 188BET APP ได้รับการออกแบบอินเทอร์เฟซอัจฉริยะเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกสบายระหว่างการใช้งาน

การทำงานอย่างฉลาด สนับสนุนให้ผู้เล่นอย่างเต็มที่สุดๆ การปัดหน้าจอไปทางซ้ายและทางขวาสามารถทำได้อย่างง่ายๆ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ติดตามแมตช์และการแข่งขันหลายแมตช์ได้อย่างง่ายดายในเวลาเดียวกัน

ประหยัดเวลา ผลการแข่งขันมีการอัปเดตอย่างต่อเนื่อง ผลของตั๋วเดิมพันจะถูกแจ้งไปยังสมาร์ทโฟนของผู้เล่นทันที ดังนั้นจะช่วยประหยัดเวลาและช่วยให้ผู้เล่นได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง

เพิ่มระดับความปลอดภัย ด้วย188BET APP ผู้เล่นจะมีเกราะป้องกันความปลอดภัยเพิ่มอีกชั้นหนึ่งสำหรับข้อมูลส่วนบุค และจะได้ปรับปรุงความปลอดภัยของตนเองด้วย